Phong thủy: Hướng cửa nhà đại cát đại lợi trong năm 2016

(Kiến Thức) - Cùng với sự thay đổi di chuyển của các cát tinh trong cửu cung thì năm 2016 hướng nào sẽ là hướng cửa nhà đại cát đại lợi?

Hướng cửa nhà vượng tài nhất năm 2016: Năm 2016, Bạch bái tinh đại điện cho tài phú quang lâm Khôn cung tức hướng Tây Nam. Vì thế, nếu chọn được nhà có cửa mở hướng Tây Nam sẽ đón được tài khí. Tài vận của gia chủ sẽ vượng phát.
Phong thuy: Huong cua nha dai cat dai loi trong nam 2016
Hướng cửa nhà nào đại cát đại lợi cho năm 2016?
Hướng cửa nhà lợi sức khỏe, thai sản và vận đào hoa nhất năm 2016: Cửu Tử cát tinh di chuyển đến Chấn cung tức hướng chính Đông, giúp hóa giải mọi sát khí. Nhà có cửa hướng Đông sẽ rất có lợi đối với sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Đặc biệt rất thuận đối với phụ nữ mang thai và các bạn đang cô đơn chiêu vận đào hoa.
Hướng cửa nhà trợ giúp vận học hành nhất trong năm 2016: Những ai đang theo đuổi sự nghiệp học hành, thi cử muốn giành được thành tích tốt nên chọn nhà mở cửa hướng Đông Nam. Bởi vì, trong năm 2016, Nhất Bạch tính sẽ giáng lâm ở Tốn Cung chính là hướng Đông Nam. Vì thế hướng này sẽ đại cát đại lợi đối với sự nghiệp học hành, thi cử.
Phong thuy: Huong cua nha dai cat dai loi trong nam 2016-Hinh-2
Ảnh minh họa hướng cửa nhà đại cát đại lợi cho năm 2016.
Hướng cửa nhà đại lợi cho công việc và vận quý nhân nhất trong năm 2016. Lục Bạch cát tinh sẽ di chuyển đến Ly cung tức hướng chính Nam. Nếu ở những ngôi nhà có cửa mở hướng này, gia chủ sẽ gặp thuận lợi trong công việc. Ngoài ra vận quý nhân cũng vô cùng tưng bừng.
Tuyết Mai (theo Meiguoshenpo)

Bình luận(0)