Yamaha Exciter 150 "biển khủng" giá gần 200 triệu ở Tây Ninh

(Kiến Thức) - Mới đây, một chiếc xe máy côn tay Yamaha Exciter 150 phiên bản MX King nhập khẩu từ Indonesia về Việt Nam sở hữu biển "ngũ quý 6", đã được chủ nhân rao bán với mức giá gần 200 triệu đồng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Mới đây, một chiếc xe Yamaha Exciter 150 phiên bản nhập Indonesia được một "dân chơi" đến từ Tây Ninh rao bán với mức giá cực khủng tương đương với nhiều xe phân khối lớn trên thị trường Việt Nam. Được rao bán với giá 190 triệu đồng, thứ đáng giá nhất trên chiếc xe là bộ giấy tờ với biển số "khủng" khi sở hữu "ngũ quý 6".
Yamaha Exciter 150
 Yamaha Exciter 150 phiên bản nhập Indonesia được một "dân chơi" đến từ Tây Ninh rao bán với mức giá cực khủng.
Có thể thấy, phong trào chơi xe biển đẹp vẫn là một trong những phong trào chưa bao giờ "nguội" tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới. Với quan niệm về các con số mang ý nghĩa tài lộc đẹp như số 6 hoặc 8 thì việc sở hữu những chiếc xe mang biển tứ quý, ngũ quý của các con số này càng làm chiếc xe trở nên giá trị hơn.
Trước đây, ắt hẳn ai cũng còn nhớ dàn xe máy biển tứ quý, ngũ quý của "đại gia vàng giả" Phúc XO với chiếc Vision biến ngũ quý 8 được rao bán với mức giá 200 triệu để làm từ thiện.
Yamaha Exciter 150
 Theo giấy đăng kí xe trên, chiếc Jupiter MX King này mang biển số 70F1 - 666.66 và có địa chỉ đăng ký tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.
Theo giấy đăng kí xe trên, chiếc Jupiter MX King biển ngũ quý với số 70F1 - 666.66 và có địa chỉ đăng ký tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Sau khi rao bán với giá 190 triệu trên mạng xã hội, chiếc xe nhanh chóng gây chú ý trên các diễn đàn về xe và đặc biệt là với các "dân chơi" Yamaha Exciter Việt Nam.
Đa số ý kiến cho rằng giá xe Yamaha Exciter gần 200 triệu là quá đắt cho một chiếc Exciter 150 dù có sở hữu biển đẹp hay xe nhập. Với mức giá này, một chiếc xe môtô phân khối lớn như Honda CB500X hay Kawasaki Z800 cũ sẽ là sự lựa chọn hợp lý và thậm chí là "oai" hơn so với một chiếc xe chỉ 150cc như Yamaha Exciter.
Yamaha Exciter 150
Đa số ý kiến cho rằng khoảng tiền gần 200 triệu là quá đắt cho một chiếc Exciter 150 dù có sở hữu biển đẹp hay xe nhập.  

Nguyễn Bắc

>> xem thêm

Bình luận(0)