Đại gia Sài Gòn dùng Mercedes-AMG G63 chở hàng cứu trợ COVID-19

(Kiến Thức) - Mới đây, hình ảnh một đại gia tại TP HCM đã dùng chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 để vận chuyển lương thực hỗ trợ người dân gặp khó khăn vì dịch Covid-19, đã gây chú ý trên mạng xã hội.

 
Trên mạng xã hội mới đây đã chia sẻ rầm rộ hình ảnh của một chiếc Mercedes-AMG G63 hơn 10 tỷ đồng chất đầy hàng hóa, chuẩn bị mang đến những người dân gặp khó khăn vì dịch Covid-19 và những người trong khu vực phong tỏa ở Sài Gòn.
Dai gia Sai Gon dung Mercedes-AMG G63 cho hang cuu tro COVID-19
Nhà hảo tâm dùng chiếc xe Mercedes-AMG G63 của mình để vận chuyển nhu yếu phẩm. 
Được biết, chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 này thuộc sở hữu của một đại gia buôn lan đột biến có tiếng ở Củ Chi. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại TP. HCM, vị đại gia đã biến garage siêu xe của mình thành một "tạp hóa 0 đồng" với các hàng hóa thiết yếu chất kín lối đi.
Đến cả siêu phẩm như Ferrari SF90 Stradale, Bentley Flying Spur V8 First Edition và McLaren 765LT của nhà hảo tâm này cũng phải nằm chung với hàng hóa nhu yếu phẩm để cứu trợ người dân mùa Covid.
Dai gia Sai Gon dung Mercedes-AMG G63 cho hang cuu tro COVID-19-Hinh-2
Gagare siêu xe của đại gia Củ Chi chất đầy hàng hóa để chuyển đến các địa điểm bị phong tỏa hay người dân gặp khó khăn trong mùa dịch Covid-19.
Trước những hình ảnh này, đa số mọi người đều bày tỏ sự biết ơn với nhà hảo tâm nhưng cũng có một số cho rằng những vị đại gia dùng xe sang như Mercedes-AMG G63 đi làm từ thiện chỉ để "làm màu". Tuy nhiên, nếu ai cũng có thể "làm màu" như vậy thì thật tốt quá phải không mọi người ?
Dai gia Sai Gon dung Mercedes-AMG G63 cho hang cuu tro COVID-19-Hinh-3
 Siêu xe Ferrari SF90 Stradale trùm bạt bên cạnh 1 "núi" mì gói.
Thực ra, đây không phải lần đầu cư dân mạng tranh cãi nhau về việc các đại gia dùng xe đắt tiền để giúp đỡ người dân khó khăn, trước đó, một chiếc G63 để bán vải thiều hỗ trợ người dân Bắc Giang cũng đã thu hút sự chú ý của dân tình. Ngoài ra, chủ một đại lý xe sang có tiếng ở Sài Gòn cũng đã và đang dùng chiếc G63 của mình để vận chuyển nhu yếu phẩm tặng người dân trong vùng dịch.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)