Nokia 7.2 ra mắt - 3 camera Zeiss, giá từ 331 USD

(Kiến Thức) - Tại sự kiện IFA, HMD Global đã giới thiệu loạt 5 mẫu smartphone mới bao gồm Nokia 7.2, Nokia 6.2, Nokia 800 Tough, Nokia 2720 Flip và Nokia 110.

Điện thoại Nokia 7.2 là mẫu smartphone tầm trung có nhiều nâng cấp so với phiên bản tiền nhiệm. Theo đó, model này sở hữu hệ thống 3 camera sau gồm camera chính 48 MP, camera góc rộng 118 độ 8 MP và camera tele 5 MP. Cả 3 ống kính đều do Zeiss phát triển.
Camera của máy đã được cải tiến về chất lượng ảnh chụp, bổ sung thêm một số tùy chọn về hiệu ứng xóa phông. Camera selfie của thiết bị có độ phân giải 20 MP, được đặt trong phần khuyết đỉnh hình chữ U.
Nokia 7.2 ra mat - 3 camera Zeiss, gia tu 331 USD
Nokia 7.2 được nâng cấp mạnh về camera. 
Máy có màn hình 6,3 inch, Full HD+, hỗ trợ phát những nội dung HDR10 (một số chương trình và phim trên Amazon đã có chất lượng HDR10, tuy nhiên ứng dụng này chưa được dùng phổ biến tại Việt Nam).
Cấu hình của Nokia 7.2 bao gồm chip Snapdragon 660, RAM tùy chọn 4 GB, 6 GB tương ứng với bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ 512 GB. Máy có viên pin dung lượng 3.500 mAh, tích hợp sạc nhanh 10 W qua cổng USB-C.
Model này được chạy trên nền Android 9, HMD Global cam kết sẽ tung ra các bản cập nhật Android 10 trong thời gian sớm nhất. Nokia 7.2 sẽ lên kệ vào tháng 9 với giá bán từ 300 euro (khoảng 331 USD) cho bản RAM 4 GB.
Nokia 6.2 có kiểu dáng giống như Nokia 7.2 với màn hình khuyết đỉnh hình chữ U và hệ thống 3 camera sau đặt trong vòng tròn. Tuy nhiên, model này đã được cắt giảm về cấu hình.
Theo đó, thiết bị sở hữu chip Snapdragon 636, RAM 3 GB, 4 GB tương ứng với bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB. Camera chính của máy chỉ dừng lại ở độ phân giải 16 MP, một camera góc rộng 8 MP và một camera tele 5 MP. Camera selfie cũng bị cắt giảm còn 8 MP.
Nokia 7.2 ra mat - 3 camera Zeiss, gia tu 331 USD-Hinh-2
Nokia 6.2 có hai màu đen và xanh.
Nokia 6.2 sẽ được bán ra vào tháng 10 với mức giá từ 200 euro (khoảng 221 USD) cho bản RAM 3 GB.
Ngoài 2 smartphone, HMD Global còn giới thiệu 3 mẫu điện thoại phổ thông Nokia 800 Tough, Nokia 2720 Flip và Nokia 110.
Nokia 800 Tough được xem là phiên bản kế thừa của mẫu Nokia 3310. Model này có thiết kế khá hầm hố và được trang bị công nghệ kháng nước IP68. Thiết bị có thể “sống sót” dưới độ sâu 1,5 m trong vòng nửa tiếng.
Bên cạnh đó, để nâng cao độ bền cho model này, HMD Global còn trang bị lớp phủ chống sốc, cao su ở các cạnh, hạn chế hư hỏng khi bị rơi máy.
Nokia 7.2 ra mat - 3 camera Zeiss, gia tu 331 USD-Hinh-3
Nokia 800 Tough có thiết kế hầm hố. 
Nokia 800 Tough có viên pin dung lượng 2.100 mAh, cho thời gian đàm thoại liên tục 12 tiếng và thời gian chờ 1 tháng. Máy được chạy trên hệ điều hành KaiOS, hỗ trợ các ứng dụng như Google Maps, WhatsApp, Facebook… Model này sẽ được bán ra vào đầu tháng 10 với giá từ 110 euro (khoảng 121 USD).
Mẫu điện thoại nắp gập Nokia 2720 Flip có thiết kế khá nhỏ gọn. Người dùng có thể mở nắp để nghe cuộc gọi, đóng lại để kết thúc.
Model này là sự kết hợp giữa kiểu dáng cổ điển với giao diện hiện đại của KaiOS. Máy có màn hình bên trong 2,8 inch và một màn hình ngoài 1,3 inch để kiểm tra thông báo, thời gian.
Nokia 7.2 ra mat - 3 camera Zeiss, gia tu 331 USD-Hinh-4
Mẫu điện thoại nắp gập Nokia 2720 Flip. 
Thiết bị vẫn hỗ trợ các ứng dụng như WhatsApp, Facebook, Google Maps, bạn có thể tải thêm ứng dụng tại Kai app store. Model này dùng bàn phím T9, các phím bấm được làm khá to.
Giống như “người anh em” Nokia 800 Tough, Nokia 2720 Flip có camera 2 MP đi kèm đèn flash. Máy sở hữu bộ nhớ trong 4 GB và có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy sẽ được bán ra vào tháng 9 với giá 99 USD.
Nokia 7.2 ra mat - 3 camera Zeiss, gia tu 331 USD-Hinh-5
Nokia 110 có kiểu dáng nhỏ gọn. 
Nokia 110 là mẫu điện thoại phổ thông có camera rẻ nhất của HMD Global. Model này có giá 20 USD và sẽ được bán ra vào giữa tháng 9. Máy có thể phát nhạc từ khe cắm thẻ nhớ microSD 32 GB liên tục 27 tiếng. Nokia 110 cũng đi kèm các trò chơi quen thuộc như Snake, Doodle Jump.
HMD Global sẽ tổ chức sự kiện ra mắt các sản phẩm mới của mình tại Việt Nam vào giữa tháng 9.

Chi tiết Nokia 2.2 - smartphone chạy Android 9, giá 2,1 triệu đồng

Nokia 2.2 là phiên bản nâng cấp của Nokia 2.1 với vi xử lý mạnh hơn và thiết kế màn hình khuyết đỉnh nhỏ gọn. Máy vừa lên kệ tại Việt Nam với giá 2,1 triệu đồng.

Chi tiet Nokia 2.2 - smartphone chay Android 9, gia 2,1 trieu dong
Nokia 2.2 được giới thiệu lần đầu tại sự kiện MWC 2019 vào cuối tháng 2. Sau hơn 4 tháng, HMD Global mới mang model này về thị trường Việt Nam. 

Bộ đôi điện thoại Nokia "về với tuổi thơ" giá siêu rẻ

Hiện có giá bán lần lượt 660.000 đồng và 890.000 đồng, Nokia 8110 4G và Nokia 3310 (2017) đang là "món hời" dành cho ai muốn "về với tuổi thơ", muốn tránh xa những màn hình cảm ứng... vừa đau mắt vừa gây nghiện.

Bo doi dien thoai Nokia

Điện thoại di động Nokia vẫn là một cái tên rất đỗi thân thuộc với người dùng Việt Nam, khi những chiếc điện thoại đến từ nhà sản xuất Phần Lan này đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ từ những ngày iPhone hay Android còn chưa xuất hiện.

Vì sao “cục gạch” Nokia 105 giá 300 nghìn hút khách?

(Kiến Thức) - Điện thoại "cục gạch" Nokia 105 2019 có thiết kế nhỏ gọn, chất liệu vỏ tốt tạo cảm giác cầm rất "sướng tay", pin "trâu", dễ dùng nên rất được lòng người dùng thích sự đơn giản, người cao tuổi. 

Vi sao
Song song với những dự án smartphone chạy đua công nghệ mới đỉnh cao, Nokia với uy tín sẵn có vẫn luôn biết cách phát huy thế mạnh khi khéo léo lựa chọn, cho ra đời những mẫu "điện thoại cục gạch" chất lượng. Mới đây, Nokia vừa trình làng 2 "siêu cục gạch" là Nokia 105 phiên bản 2019 và "cục gạch" có 4G Nokia 220 gây sốt làng công nghệ thế giới. 

Đọc nhiều nhất

Tin mới