Hao tài tán lộc vì kê giường ngủ phạm đại kỵ phong thủy

5 đại kỵ khi kê giường ngủ dưới đây sẽ khiến cho bạn gặp nhiều điều bất lợi trong cuộc sống, chớ dại mà mắc phải.

Đầu giường để xà ngang ép đỉnh
Trong phong thủy gia chủ không nên kê giường ngủ, nhất là phần đầu giường có xà ngang ở trên gọi là huyền trâm sát, khiến gia chủ tổn hao tiền bạc tinh thần. Vì vậy, nếu bạn muốn làm ăn phát đạt sức khỏe tốt thì đừng để đầu giường có xà ngang ép đỉnh sẽ không có lợi cho sức khỏe của bạn.
Khi giường ngủ được kê ở ngay dưới xà ngang gia chủ luôn bị đè nén, bởi nếu bạn đặt giường ngay dưới dầm ngang sẽ hình thành cảm giác như luôn bị đè nén, khiến cho bạn ảnh hưởng tới sức khỏe, cảm thấy nhức đầu, đồng thời tính tình cũng trở nên khô khan
Đầu giường thẳng vào cửa phòng
Khi bạn đặt đầu giường thẳng vào phòng sẽ gặp hung khí vận xung, dễ gây mất ngủ cho gia chủ, hoặc làm cho trí tuệ bị giản sút, tốt nhất bạn nên khê lệch giường sang chỗ khác. Bạn nên kê giường lệch với của phòng ngủ để hút tài lộc vào nhà, đồng thời khiến cho gia đình bạn làm ăn dễ phát tài.
Ngoài ra, đầu giường chiếu thẳng cửa phòng ngủ còn là cho các nguồn sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt tới "số đào hoa" của bạn. Tốt nhất bạn nên chọn xem ngày tốt xấu trong tháng để thay đổi vị trí đầu giường để đảm bảo sự êm ấm của gia đình.
Hao tai tan loc vi ke giuong ngu pham dai ky phong thuy
Không để gương chiếu vào giường ngủ. 
Đầu giường kiêng chiếu thẳng bếp
Nếu gia chủ đặt đầu giường chiếu thẳng vào bếp đun nấu sẽ là cho cuộc sống gia đình dễ gặp vận xung, khiến gia chủ mất ngủ và dễ mắc bệnh đau đầu. Lửa bếp rừng rực, khói mỡ khi xào nấu xông vào rất không thích hợp với sức khỏe.
Bạn có thể thay đổi phong thủy bằng phương pháp bổ cứu là xê giường ngủ tới 1 chỗ khác của phòng ngủ có thể hóa giải được nhiều tai nạn và bệnh tật, đau đớn hoặc làm ăn thất bát
Đầu giường kiêng kê sát vào cửa sổ
Nếu bạn đặt giường ngủ kê sát vào cửa sổ là một điều không tốt, bởi trong phong thủy học đầu giường kê sát vào cửa sổ thì không tốt, rất không thích hợp đối với an ninh của gia đình dễ bị kẻ gian lợi dụng trộm cắp.
Ngoài ra, theo phong thủy đầu giường kê gần cửa sổ khiến cho tài lộc trong nhà dễ ra ngoài, không đọng lại trong nhà bạn. 
Đầu giường chiếu thẳng vào gương
Đầu giường có gương soi là điều cực kỳ đại kỵ trong phong thủy học bởi gương chính là điểm kết nối giữa hai thế giới âm dương, khi bạn đặt gương chiếu vào giường ngủ làm giấc ngủ bị mộng mị, dễ bị bóng đè, ngủ mơ ác mộng… Ngoài ra, việc gương chiếu vào giường ngủ cũng làm hạnh phúc gia đình của bạn gặp bất lợi dễ có người thứ 3 xen vào
(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Theo Min Min/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)