
Giúp nam thanh niên tìm người thân vì bỏ nhà đi tìm việc làm
Lực lượng chức năng vừa kịp thời giúp em Đ.K.Đ. về với gia đình sau khi phát hiện em đang đi lạc tại Km160+800 cao tốc Nội Bài - Lào Cai.
Lực lượng chức năng vừa kịp thời giúp em Đ.K.Đ. về với gia đình sau khi phát hiện em đang đi lạc tại Km160+800 cao tốc Nội Bài - Lào Cai.
“Làm báo không phải là để tung hô hay là những giải thưởng mà nó nên nằm ở lòng tin trong lòng dân, bạn đọc...", nhà báo Nguyễn Phê chia sẻ.
Thủ đoạn "chuyển nhầm tiền" là một cạm bẫy tâm lý đầy dọa nạt đánh vào nỗi sợ "phi pháp" và sự bối rối của người dân.
Ba người đàn ông ở phường An Đôn, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị đã được trao giấy khen về hành động dũng cảm cứu người đuối nước trên sông Thạch Hãn.
Bà V.T.T. (trú tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đánh rơi 20 triệu đồng, đây là số tiền gia đình gom góp để chữa bệnh cho chồng tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Phát hiện học sinh bị hỏng xe trên đường, tổ CSGT nhanh chóng dùng phương tiện chuyên dụng để đưa học sinh này đến tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10.
Do cãi nhau với bạn gái và gặp nhiều chuyện buồn chán, nam thanh niên có ý định tự tử.
Người phụ nữ đã bất ngờ nhận 1,5 tỷ đồng từ người lạ chuyển vào tài khoản ngân hàng. Trước đó, người này cũng từng nhận 400 triệu đồng từ một tài khoản khác.
Trên đường đi về nhà, cháu Nguyễn phát hiện có một chiếc ví da nên đã nhanh chóng mang đến Công an xã trình báo, giao nộp nhằm tìm người đánh rơi.
Chiếc BMW M3 Competition xDrive 2024 đầu tiên về Việt Nam đã được bàn giao cho đại gia Đà Nẵng sau khi đã hoàn tất các thủ tục nhập khẩu và thử nghiệm khí thải.
Chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ, lực lượng cơ quan Công an đã nhanh chóng hỗ trợ một cụ bà gần 80 tuổi đi lạc, an toàn trở về với người thân.
Phát hiện có người đang chới với dưới sông Đào, cô giáo Nguyễn Thị Mai, đã nhanh chóng lao xuống sông, bơi ứng cứu.
Lực lượng chức năng đã phối hợp với quần chúng nhân dân kịp thời cứu sống một nam thanh niên bị đuối nước trên sông Đuống.
Nhờ sự vào cuộc kịp thời, hiệu quả của Công an xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, phương tiện đã nhanh chóng được xác minh và trao trả cho chủ sở hữu.
Lực lượng chức năng vừa kịp thời cứu giúp một thuyền viên bị đột quỵ khi đang neo đậu trên sông Đá Bạch đoạn qua xã Minh Đức, TP Thủy Nguyên, Hải Phòng.
Anh Lê Văn Khoa bất ngờ nhận 500 triệu đồng chuyển đến tài khoản. Biết là chuyển nhầm nên chủ tài khoản đã nhờ công an tìm chính chủ.
Anh T. do làm việc quá sức, kết hợp với tiền sử huyết áp cao nên đã bị choáng và ngất xỉu trên đường đã được lực lượng CSGT đưa đến viện cấp cứu kịp thời.