Từ lâu, táo Envy New Zealand là một trong những trái cây nhập khẩu được ưa chuộng ở Việt Nam với giá bán dao động từ 200.000 - 2500.000 đồng/kg. Ảnh: Traicayngon.Tuy nhiên, ít ai biết chúng được trồng như thế nào tại New Zealand. Ảnh: Prosumergroup.Táo Envy New Zealand được trồng ở Vịnh Hawke phía Bắc của đảo Nelson. Ảnh: Han Fruit.Tại New Zealand, người trồng táo bằng tâm huyết và niềm đam mê. Ảnh: Newsie.Mọi quy trình chăm sóc đảm bảo quy trình an toàn và thân thiện với môi trường. Ảnh: Han Fruit.Phần lớn táo Envy được trồng trong các trang trại với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp. Ảnh: Good Fruit Grower. Quả táo to tròn, vỏ màu đỏ điểm thêm các sọc màu vàng, thịt giòn, ngọt, thơm. Ảnh: Han Fruit.Táo Envy thu hoạch từ tháng 4. Trước khi hái, táo được kiểm tra kỹ từng quả. Ảnh: Han Fruit.Táo được thu hái bằng tay. Ảnh: Han Fruit.Sau đó, táo được bảo quản trong kho lạnh bằng cách hạ thấp nhiệt độ và nồng độ oxy. Ảnh: Han Fruit.Nhờ đó táo có thể được lưu trữ trong sáu tháng trở lên mà vẫn giữ được độ tươi và giòn. Ảnh: Han Fruit.Video: Vườn táo Nhật chín đỏ mùa thu. Nguồn: Youtube.
Từ lâu, táo Envy New Zealand là một trong những trái cây nhập khẩu được ưa chuộng ở Việt Nam với giá bán dao động từ 200.000 - 2500.000 đồng/kg. Ảnh: Traicayngon.
Tuy nhiên, ít ai biết chúng được trồng như thế nào tại New Zealand. Ảnh: Prosumergroup.
Táo Envy New Zealand được trồng ở Vịnh Hawke phía Bắc của đảo Nelson. Ảnh: Han Fruit.
Tại New Zealand, người trồng táo bằng tâm huyết và niềm đam mê. Ảnh: Newsie.
Mọi quy trình chăm sóc đảm bảo quy trình an toàn và thân thiện với môi trường. Ảnh: Han Fruit.
Phần lớn táo Envy được trồng trong các trang trại với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp. Ảnh: Good Fruit Grower.
Quả táo to tròn, vỏ màu đỏ điểm thêm các sọc màu vàng, thịt giòn, ngọt, thơm. Ảnh: Han Fruit.
Táo Envy thu hoạch từ tháng 4. Trước khi hái, táo được kiểm tra kỹ từng quả. Ảnh: Han Fruit.
Táo được thu hái bằng tay. Ảnh: Han Fruit.
Sau đó, táo được bảo quản trong kho lạnh bằng cách hạ thấp nhiệt độ và nồng độ oxy. Ảnh: Han Fruit.
Nhờ đó táo có thể được lưu trữ trong sáu tháng trở lên mà vẫn giữ được độ tươi và giòn. Ảnh: Han Fruit.
Video: Vườn táo Nhật chín đỏ mùa thu. Nguồn: Youtube.