![]() |
| Với đàn gà Đông Tảo của mình, hiện mỗi năm anh Thắng có doanh thu tới 3,5 tỷ đồng. Ảnh: Chu Khôi |
![]() |
| Anh Thắng lúc nào cũng mê gà Đông Tảo. |
![]() |
| Với đàn gà Đông Tảo của mình, hiện mỗi năm anh Thắng có doanh thu tới 3,5 tỷ đồng. Ảnh: Chu Khôi |
![]() |
| Anh Thắng lúc nào cũng mê gà Đông Tảo. |
![]() |
| Trong phiên giao dịch cổ phiếu ngày 27/7, nhà sáng lập Amazon, tỷ phú Jeff Bezos đã chính thức vượt qua Bill Gates để trở thành người giàu nhất thế giới. Sau khi cổ phiếu của Amazon leo lức cao kỷ lục 1.083.31 USD, khối tài sản của Jeff Bezos đạt ngưỡng 92,6 tỷ USD. Ảnh: The Hollywood Reporter. |
![]() |
| 1. Bàn ghế sưa giá 100 tỷ của đại gia Minh Sâm Bộ siêu bàn ghế bằng gỗ sưa trị giá 100 tỷ của ông trùm Minh Sâm được chạm khắc cầu kỳ, hiếm có. |
![]() |
| 2. Đồng hồ "Ngọa hổ tàng long"18 tỷ của đại gia Minh Nhựa Đây là chiếc đồng hồ của thương hiệu đồng hồ xa xỉ Richard Mille phiên bản “ngọa hổ tàng long”(mã hiệu RM 51-01 Tourbillon Tiger and Dragon). Chiếc đồng hồ này có mức giá niêm yết chính hãng lên tới 18 tỷ đồng. Đây là mẫu đồng hồ được thương hiệu Richard Mille kết hợp với nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh nhằm tôn vinh những đóng góp của cô với nền điện ảnh thế giới. |
![]() |
| 3. Bộ dàn loa đài định giá 21 tỷ của đại gia Tuyên Quang Đại gia Tuyên Quang Vũ Hữu Lợi sở hữu bộ dàn loa đài định giá 21 tỷ đồng gồm các bộ loa đắt đỏ như Arrakis 2, đầu đĩa than VPI, ampli Siegfried Series II... Ảnh: Internet. |
![]() |
| 4. Kính mát 4 tỷ đồng Ngoài ra, đại gia Vũ Hữu Lợi đã từng bỏ ra 4 tỷ đồng sắm 1 chiếc kính mát được làm từ vật liệu quý nguyên khối như vàng 18K, palladium bạc hoặc bạch kim. Loại kính siêu sang này về Việt Nam có giá đắt nhất đến gần 5 tỷ đồng. Ảnh: Zing. |
![]() |
| 5. Cây sanh 20 tỷ của đại gia Phú Thọ Đại gia Phan Văn Toàn (Toàn "đô la") ở TP. Việt Trì, Phú Thọ được xem là một trong những đại gia chơi ngông nhất. Chưa đầy 8 năm, đại gia này đã bỏ 120 tỷ để… chơi cây. Trong dịp Tết Nguyên đán 2010, Toàn "đô la" đã rất bạo tay chi đến 1,2 triệu USD (tương đương hơn 20 tỷ đồng), để rinh một cây sanh 200 tuổi về trưng Tết. |
![]() |
| 6. Quan tài 7 tỷ đồng của một đại gia Sài Gòn Đại gia P., một người chuyên kinh doanh vàng bạc đá quý ở Chợ Lớn (TP.HCM), đã chi 500 triệu tiền cọc cho một cơ sở để làm một cỗ quan tài theo yêu cầu. Ngoài tiền công, nếu làm đẹp, người thợ sẽ được nhận thêm 1,5 tỷ đồng tiền thưởng. Ảnh: Người đưa tin. |
![]() |
| 7. Giường 6 tỷ của đại gia Lê Ân Tối 26/1/2014, 2 người thợ của hãng sản xuất Savoir Beds (Anh) đã ráp hoàn chỉnh chiếc giường Royal Bed (giường Hoàng gia) cho đại gia Lê Ân ở Bà Rịa - Vũng Tàu. Chiếc giường được cho là đắt nhất thế giới này có giá 175.000 USD, cộng thêm phí đóng gói 1.920 USD và tiền vận chuyển bằng máy bay 9.600 USD. Về đến Việt Nam, ông Lê Ân phải đóng thêm thuế nhập khẩu gần 1,5 tỷ đồng. Tổng cộng, chiếc giường có giá gần 6 tỷ đồng. Ảnh: VietQ. |
![]() |
| 8. Váy ren trắng 2 tỷ đồng của Lý Nhã Kỳ Chiếc váy ren trắng hiệu Chanel của Lý Nhã Kỳ có giá lên tới 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng) được sử dụng khi xuất hiện ở LHP Cannes hồi tháng cuối tháng 5/2013. Kết hợp với chiếc váy tiền tỷ này, kiều nữ họ Lý còn sử dụng thêm bộ trang sức kim ương vàng trắng có giá lên tới 10 tỷ đồng. Để xuất hiện ở LHP đình đám này, Lý Nhã Kỳ đã khoác lên người tổng cộng hơn 12 tỷ đồng. |
![]() |
| 9. Điện thoại 20.000 USD của đại gia Cường đô-la Điện thoại hạng sang Vertu là một trong những món hàng xa xỉ ưa thích của nhiều đại gia Việt. Trong đó, đáng chú ý nhất là Cường đô la với câu chuyện ném điện thoại Vertu có giá 20.000 USD xuống sông. Hành động này khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục về độ giàu có của đại gia Cường đô la. Ảnh: Đời sống. |
![]() |
| 10. Điện thoại Vertu và đồng hồ bạc tỷ của Bầu Hiển Chiếc điện thoại Vertu bầu Hiển sử dụng được làm bằng vàng, được gắn thêm nhiều kim cương lên trên. Theo một số người chơi với ông Hiển, do được trang trí thêm, chiếc “alo” có giá trị lên đến khoảng 100.000 USD (tương đương hơn hai tỷ đồng). Đây chưa phải là “món hàng xịn” duy nhất bầu Hiển thường mang theo người. Ông chủ Hà Nội T&T còn đeo chiếc đồng hồ có giá trị khoảng một tỷ đồng. Vật dụng có chức năng xem giờ mang thương hiệu Rolex được đính kim cương. Ảnh: Người đưa tin. |
Sau 11 năm gây án, tưởng mọi tội ác đã rơi vào quên lãng, nhưng với quyết tâm cao và tinh thần trách nhiệm, Công an Yên Bái đã lật mặt sát nhân máu lạnh.
Sau va chạm liên hoàn, xe khách và xe tải bốc cháy dữ dội và bị thiêu rụi hoàn toàn, còn xe đầu kéo cháy rụi phần đầu.
Chỉ trong vòng 4h đồng hồ, lực lượng CSGT đã kiểm soát 46.546 lượt phương tiện phát hiện và lập biên bản xử lý 1.643 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.
Từ ngày 15/12/2025, Nghị định 282/2025/NĐ-CP chính thức có hiệu lực, quy định mức phạt tiền lên đến 12 triệu đồng đối với nhiều hành vi vi phạm về cư trú.
4 nạn nhân tử vong sau vụ hỏa hoạn tại quán ăn trên đường Trần Hưng Đạo (phường Cầu Ông Lãnh, TP.HCM), có một phụ nữ không sống tại căn nhà.
Theo cơ quan khí tượng, từ nay đến ngày 10/12, thời tiết miền Bắc vẫn duy trì trạng thái rét về đêm và sáng, có mưa rải rác.
Chính phủ quy định rõ mức phạt đối với hành vi không lập hóa đơn trong các hoạt động khuyến mại, tặng quà, cho vay, với mức phạt từ cảnh cáo đến 80 triệu đồng.
Vé máy bay Tết 2026 chứng kiến việc nhiều chặng bay sớm "cháy" hàng, khách hàng rất vất vả tìm mua.
Các hành vi vi phạm như làm giả giấy tờ, khai man thông tin hoặc không thông báo lưu trú sẽ đối mặt với mức phạt tới 12 triệu đồng và tịch thu tang vật.
Sau gần 4 tháng lẩn trốn, đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Trương Văn Hiểu đã bị lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp phát hiện, bắt giữ tại tỉnh Tây Ninh.
Người đi ngược chiều có thể bị phạt tiền tới 40 triệu đồng, trừ điểm giấy phép lái xe, đặc biệt nghiêm trọng khi gây tai nạn hoặc đi trên cao tốc.
Trần Minh Phát (tỉnh Đồng Tháp) lên mạng đặt mua linh kiện chế tạo súng về lắp ráp, rồi bán cho khách với giá từ 3 – 4 triệu đồng/khẩu.
Đến khi bị phát hiện, nhóm này đã mua bán 44 tài khoản ngân hàng và thu thập 89 thông tin tài khoản của người dân, phục vụ cho hoạt động đánh bạc.
Nhóm đối tượng đang say sưa sát phạt nhau trên chiếu bạc, bất ngờ bị lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp ập vào bắt quả tang.
Khi lực lượng công an nhắc nhở khi Chu Văn Năm trêu ghẹo trẻ vị thanh niên, đối tượng không hợp tác, xô đẩy và tấn công khiến cán bộ công an bị thương.
Tùng và các đồng phạm đã có hành vi lập dự án tiền ảo “KittyRun” (KTR) dụ dỗ người dân tham gia đầu tư, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng của những nạn nhân.
Tổng thiệt hại do thiên tai, bão lũ ước tính sơ bộ đến hết tháng 11 là khoảng 97,1 nghìn tỷ đồng, lớn nhất từ trước đến nay.
Khi đến đoạn đường dốc thì chết máy. Tài xế dẫm lên bụi cỏ nhưng bị hụt chân khiến cả xe và 3 người trên xe rơi xuống vực sâu dẫn đến 1 người tử vong.
Một áp thấp nhiệt đới đang hoạt động trên vùng ven biển phía Đông của khu vực miền Trung Philippines, sức gió cấp 6, giật cấp 8.
Thảo là đối tượng vừa ra tù trở về địa phương vào tháng 10/2025 nhưng không chịu tu chí làm ăn lương thiện mà tiếp tục tái phạm tội trộm cắp tài sản.
Công ty CP Quốc Cường Gia Lai dự tính bán cổ phần tại các công ty con và liên kết trong năm 2025 để trả khoản nợ hơn 2.8 nghìn tỷ đồng và duy trì hoạt động.
Sau gần 4 tháng lẩn trốn, đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm Trương Văn Hiểu đã bị lực lượng chức năng tỉnh Đồng Tháp phát hiện, bắt giữ tại tỉnh Tây Ninh.
Làm việc tại Lâm Đồng, Phó Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ hỗ trợ người dân và khắc phục hạ tầng, trong bối cảnh thiệt hại lên tới 1.500 tỷ đồng.
Đường bê tông trong khu dân cư Kim Bình bị lũ xói lở khoảng 10m, khiến 13 hộ dân bị chia cắt, lực lượng chức năng phải dùng xuồng tiếp tế.
Sau va chạm liên hoàn, xe khách và xe tải bốc cháy dữ dội và bị thiêu rụi hoàn toàn, còn xe đầu kéo cháy rụi phần đầu.
Đang hành nghề trên biển, thuyền của ngư dân tỉnh Quảng Trị bị sóng đánh chìm. Rất may lực lương cứu hộ đã ứng cứu kịp thời, đưa 2 nạn nhân vào bờ an toàn.
Chỉ trong vòng 4h đồng hồ, lực lượng CSGT đã kiểm soát 46.546 lượt phương tiện phát hiện và lập biên bản xử lý 1.643 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.
Chính phủ quy định rõ mức phạt đối với hành vi không lập hóa đơn trong các hoạt động khuyến mại, tặng quà, cho vay, với mức phạt từ cảnh cáo đến 80 triệu đồng.
Dù đã có 2 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”, nhưng L.D.K (Đồng Tháp) vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục đi lấy trộm xe máy để bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.
Các hành vi vi phạm như làm giả giấy tờ, khai man thông tin hoặc không thông báo lưu trú sẽ đối mặt với mức phạt tới 12 triệu đồng và tịch thu tang vật.