Đây sẽ là mẫu trang trí tường tivi thịnh hành trong tương lai

Trước đây, phòng khách là nơi thể hiện rõ nhất những điểm nhấn thiết kế của một ngôi nhà, đặc biệt là bức tường nền tivi luôn được mọi người coi trọng.

Từ các phong cách trước đây, có thể thấy nếu bức tường nền TV không có một số đá ốp cẩm thạch và lộng lẫy, thì có vẻ như chúng không đủ sang và nổi bật.

Nhưng bây giờ với những thay đổi của thời đại. Bức tường nền TV không còn dùng để chồng lên nhau, để phô trương. Nếu nhà bạn sắp lắp đặt nội thất ngôi nhà hoặc nếu sau này có dịp lắp vách tivi, bạn sẽ không bị bố trí lộn xộn với những kiểu thiết kế này. Đây cũng là những mẫu tường TV ngày càng trở nên phổ biến.

Dưới đây là 11 mẫu bố trí vách tivi được ưa chuộng nhất, rất thông minh! Hy vọng bạn thích nó!

Tường TV đơn giản:

Mẫu tường TV 1

Bức tường trắng lớn

Căn hộ rộng với tường TV trắng. Trước đây, tường trắng lớn luôn được gọi là đơn giản, lắp đặt như thế này không tốn tiền, nhưng hiện nay với sự đổi mới, sơn tường cũng chất lượng và có độ cao thẩm mỹ nên để tường trắng cũng rất phù hợp. Với tông màu trắng, nhưng là màu trắng nhạt giúp bảo vệ mắt linh hoạt hơn. Nó phù hợp với phong cách Bắc Âu rất phổ biến, với tủ kệ tivi bằng gỗ nguyên khối, cây xanh xung quanh.

Day se la mau trang tri tuong tivi thinh hanh trong tuong lai

Trường hợp 2

Dựa trên phong cách Bắc Âu. Thiết kế kết hợp nhiều yếu tố hiện đại hơn, tự do hơn và không bị gò bó. Nếu bạn không thích những bức tường lớn màu trắng, có thể sử dụng hiệu ứng kết hợp trang trí với màu xám cao cấp vẫn rất đẹp!

Day se la mau trang tri tuong tivi thinh hanh trong tuong lai-Hinh-2

Trường hợp 3

Nếu bạn có sở thích đặc biệt về màu sắc, bạn cũng có thể sử dụng các loại sơn nghệ thuật khác nhau để sơn tường tivi, để màu sắc yêu thích của bạn trở thành tâm điểm chính trong ngôi nhà của bạn.

Day se la mau trang tri tuong tivi thinh hanh trong tuong lai-Hinh-3

Vách tivi trang trí

Nếu bạn là người ưa thể diện thì việc trang trí phòng khách tại nhà cần phải thể hiện sở thích chính mình, không nên coi thường tác dụng trang trí của vách tivi. Không chỉ có phong cách Âu - Mỹ mới là cao cấp.

Trường hợp 4

Hiện nay tường nền đá hoa có thể sử dụng thêm đá nhân tạo vừa có vân đá tự nhiên vừa thân thiện với môi trường và tiết kiệm hơn. Vẻ đẹp sang trọng bình dân đang được ưa chuộng hiện nay.

Day se la mau trang tri tuong tivi thinh hanh trong tuong lai-Hinh-4

Trường hợp 5

Phong cách sang trọng nhẹ nhàng cũng là một phong cách rất phổ biến. Tường TV được trang trí bằng đá cẩm thạch trắng jazz và sau đó được làm viền kim loại, rất khí thế!

Ngoài ra còn có một số mẫu tường nền gạch men thô cứng và gỗ nguyên tấm, bạn cũng có thể tham khảo thêm.

Day se la mau trang tri tuong tivi thinh hanh trong tuong lai-Hinh-5

Trường hợp 6

Dòng thạch cao trang trí tường nền tivi siêu cổ điển và tiết kiệm. Cấu trúc khung được hình thành bởi đường thạch cao trên tường giúp tổng thể phòng khách có nhiều lớp hơn, nhìn từ xa thì có vẻ giống tấm tường nhưng tiết kiệm hơn so với tấm tường! Tại sao nó thích hợp hơn để sử dụng trên vách TV, bởi vì đường thạch cao thực tế tương đối mỏng manh, và cũng không dễ bị hỏng khi đặt trên tường TV.

Day se la mau trang tri tuong tivi thinh hanh trong tuong lai-Hinh-6

Trường hợp 7

Một số gia đình có cửa ra vào ở hai bên trái và phải vách tivi, nếu không xử lý vách tivi tốt sẽ trông nhỏ và lộn xộn. Cũng có thể thiết kế cửa mở thành một mẫu cửa vô hình, kết hợp nó với trang trí trên tường và đóng cửa trong một khoảng thời gian yên tĩnh.

Day se la mau trang tri tuong tivi thinh hanh trong tuong lai-Hinh-7

Trường hợp 8

Các gia đình khác quan tâm hơn đến việc đọc sách và tương tác tại nhà. Đôi khi TV được sử dụng và phòng khách đôi khi được sử dụng làm phòng đọc sách mở. Bạn cũng có thể xây một tủ sách trên toàn bộ tường TV, sau đó lắp cửa trượt, xem TV và chuyển đổi cảnh đọc tùy ý.

Day se la mau trang tri tuong tivi thinh hanh trong tuong lai-Hinh-8

Trường hợp 9

Trong nhà ngày càng nhiều đồ đạc, nỗi lo lớn nhất sau này là không đủ chỗ chứa cho con cái, phòng khách ngày nào cũng như bãi chiến trường. Nếu xét đến tình huống này, tốt hơn hết bạn nên bỏ tủ tivi đã hoàn thiện và lắp cả một bức tường với tủ tùy chỉnh, chừa một rãnh ở giữa để treo tivi. Mở tủ là có đầy đủ không gian để đồ, đóng cửa tủ rất đơn giản và như một bức tường.

Day se la mau trang tri tuong tivi thinh hanh trong tuong lai-Hinh-9

Trường hợp 10

Một số phòng khách gia đình đã hoàn toàn bỏ TV, một số trở thành khu vực đọc sách và giao tiếp thuần túy.

Day se la mau trang tri tuong tivi thinh hanh trong tuong lai-Hinh-10

Trường hợp 11

Một số chú ý hơn đến việc lưu trữ. Bởi trong mắt nhiều người trẻ, tỉ lệ sử dụng tivi ngày càng ít. Có thể lắp máy chiếu, thỉnh thoảng mở ra xem phim rất tiện lợi. Khi không sử dụng, nó là một tủ âm tường, đơn giản và thiết thực.

Day se la mau trang tri tuong tivi thinh hanh trong tuong lai-Hinh-11

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)