Cận cảnh dép nhựa “quê” giá... 16 triệu đồng của Chanel

Chanel bất ngờ tung ra dòng giày dép mới bằng nhựa, trông cũng không khác gì hàng chợ Việt Nam khiến giới mộ điệu sửng sốt. Đặc biệt những đôi dép nhựa này có giá lên đến 16 triệu.

Những đôi dép quai ngang màu xanh, hồng bằng nhựa bóng của Chanel đã thật sự làm mọi người hốt hoảng, và hơn hết là chúng có giá bán lên đến 16 triệu đồng.
 
Dù hình chụp lookbook thường sẽ rất long lanh hơn thực tế, vậy mà trong bức ảnh trên website chính thức của Chanel, có vẻ chúng cũng khá bình thường từ kiểu dáng đến màu sắc, thậm chí còn từa tựa mấy đôi dép nhựa các cô các mẹ hay mang để đi chợ cho nhanh gọn.
 
Nếu như thương hiệu Zara mang đến sản phẩm đính hoa đỏ bằng nhựa trông vô cùng "nhà quê", thì Chanel lại tân tiến hơn một chút khi biến tấu mẫu dép của mình bằng việc thiết kế in nổi logo hai chữ C lồng ghép vào nhau tạo nét đặc trưng riêng của thương hiệu.
 
Nếu không được trưng bày trong cửa hàng cao cấp mang tên Chanel, có lẽ chẳng ai tin những đôi dép Chanel này chính là hàng hiệu.
Cứ ngỡ những chuyện hài hước này chỉ diễn ra với những thương hiệu nhỏ nhưng đến Chanel cũng có những thiết kế "dở khóc dở cười" như vậy. Đó thật lòng lại là lời nhắc nhở người mua hàng phải tỉnh táo hơn nữa, không phải cứ "hàng hiệu" là sẽ đẹp và khi mua hàng online đừng tin quá nhiều vào hình ảnh quảng cáo. Nếu không dép nhựa 16 triệu cũng chả khác gì 160 nghìn đồng đâu nhé!

Soi đồ sành điệu của đại gia Việt những năm 80

(Kiến Thức) - Đồng hồ Polijit, xe đạp Phượng Hoàng,  bút mực Kim Tinh, dép nhựa Tiền Phong...là những món đồ gắn liền với giới đại gia Việt những năm 80. 

Soi do sanh dieu cua dai gia Viet nhung nam 80
 Những năm 80, thú chơi sành điệu của các đại gia Việt là đồng hồ hàng hiệu Polijit. Đây là đồng hồ của Liên Xô. Nó được xem như một món đồ đẳng cấp mà bất cứ thanh niên nào cũng ao ước. Ảnh: Lao động.

Xôn xao mẫu sandal mới của Gucci "giống hệt đôi dép rọ của Việt Nam"

Đó là lời chia sẻ của nhiều bạn trẻ khi được xem hình ảnh mẫu sandal mới của thương hiệu thời trang cao cấp Gucci.

Được biết, mẫu sandal cao su cài khóa mới có tên là "Rubber buckle strap sandal", một trong số những mẫu thời trang được Gucci tung ra cách đây không lâu. Theo thông tin từ hãng này, sản phẩm được làm từ cao su cao cấp và gia công hoàn toàn tại Ý.

Bí đỏ rớt giá còn 800 đồng/kg, người dân Đắk Lắk chờ... giải cứu

Giá bí đỏ dao động từ 2,8 - 3 nghìn đồng/ký đầu mùa, càng về sau giá càng giảm chỉ còn 1,2 nghìn đến 800 đồng/kg. Giá giảm, thương lái “kẹt” đầu ra nên thu mua cầm chừng. 

Lao đao theo bão giá
Còn nhớ năm 2017, bí đỏ ở Đắk Lắk được thương lái trả mua với giá rất thấp, chỉ 500 đồng/kg. Nông dân buồn rầu không muốn thu, xác bí chỏng chơ từ đồng ruộng ra quốc lộ. Nhiều bạn trẻ chia sẻ lên mạng kêu gọi cộng đồng chung tay “giải cứu”.

Đọc nhiều nhất

Tin mới