Cách mua vé online trận bán kết Việt Nam - Philippines trên sân Mỹ Đình

(Kiến Thức) - Để mua vé online trận bán kết giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình ngày 6/12 tới, người hâm mộ cần tạo tài khoản trên hệ thống bán vé của VFF. Khách thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ Visa…

Giành ngôi đầu bảng A, đội tuyển Việt Nam giành quyền vào vòng bán kết AFF Cup 2018. Đối thủ của đội tuyển trong trận bán kết là Philippines (xếp thứ 2 bảng B). Trận bán kết lượt đi sẽ diễn ra trên sân Panaad, Bacolod (Philippines) vào ngày 2/12, trận lượt về diễn ra tại Mỹ Đình ngày 6/12.
Ở vòng bán kết AFF Cup 2018, VFF sẽ mở bán vé online. Cụ thể, 25.000 vé xem trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam và Philippines sẽ được VFF mở bán trực tuyến từ 10h ngày 28/11 đến 12h ngày 29/11 (hoặc đến khi hết vé).
Cach mua ve online tran ban ket Viet Nam - Philippines tren san My Dinh
VFF sẽ mở bán vé online trận bán kết Việt Nam - Philippines từ 10h00 ngày 28/11. Ảnh: Lao động.
Để mua vé online trận bán kết Việt Nam - Philippines, độc giả phải truy cập vào các website:
https://ticketonline.vff.org.vn/
http://vebongda.vff.org.vn/
http://vebongdaonline.vn/
vebongonline.com.vn
Tại các địa chỉ trên, người hâm mộ nên tạo tài khoản trên hệ thống bán vé của VFF để quá trình mua vé diễn ra thuận lợi và an toàn hơn. Sau đó, người dùng đăng nhập vào tài khoản trực tuyến.
Mỗi tài khoản, tương ứng với một số CMND hoặc Thẻ căn cước công dân. Mỗi người chỉ mua được một lần, tối đa 4 vé cùng mệnh giá. Giá vé trận bán kết Việt Nam - Philippines sẽ có 4 mức mệnh giá là 200.000, 300.000, 400.000 và 500.000 đồng.
Cach mua ve online tran ban ket Viet Nam - Philippines tren san My Dinh-Hinh-2
 Sau khi đăng nhập tài khoản, người hâm hộ chỉ việc thực hiện theo các bước hướng dẫn. Ảnh: Thethaovanhoa.
Cách thức mua vé online: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ Visa…
Vận chuyển vé cho khách hàng đặt mua: Khách hàng có 2 lựa chọn:
- Chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu chính Việt Nam (VN Post) cho khách hàng lựa chọn dịch vụ này và có địa chỉ tại 12 quận nội thành Hà Nội.
Điều kiện nhận vé: Có CMND/Thẻ căn cước gốc để đối chiếu.
Đối với những vé sau thời gian chuyển phát (trước ngày thi đấu 2 ngày), sẽ được tập kết trở lại một địa điểm là Liên đoàn bóng đá Việt Nam (Đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội) và trả đến 12 giờ của ngày thi đấu.
- Nhận tại một địa điểm: Đối với khách hàng ngoại tỉnh hoặc không sử dụng dịch vụ chuyển phát, nhận vé tại:
Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, P.Phú Đô, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội.
Thời gian trả vé là từ 09h đến 16h30 các ngày 30/11/2018, 1 và 2/12/2018.
Khi đến thời gian mở bán vé online, sẽ có 2 nút Mua Vé xuất hiện, người hâm mộ chỉ cần click vào đó và làm theo các bước quy định...
Hoàng Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)