Bên cạnh các giống hồng giòn nhập khẩu ở Nhật Bản, Mỹ, New Zealand... hồng giòn Hàn Quốc cũng được nhiều khách hàng Việt lựa chọn. Ảnh: Luontuoisach.Trên thị trường, hồng giòn Hàn Quốc được bán với giá từ 195.000 - 280.000 đồng/kg. Ảnh: MeraMart.Hồng giòn Hàn Quốc nhập khẩu quả to, dẹt, khoảng 300 - 400g/quả. Ảnh: Hằng Trần Fruits.Với giá 280.000 đồng/kg, tính ra mỗi quả hồng Hàn Quốc có giá gần 100.000 đồng. Ảnh: Hằng Trần Fruits. Hồng Hàn Quốc có vị ngọt đậm đà, giòn tan, không kiểu giòn cứng khó ăn. Ảnh: FB Huong Khanh.Theo ghi chép, hồng du nhập vào Hàn Quốc từ năm 1138. Đến nay, hồng giòn trở thành một trong những sản vật nổi tiếng nhất của xứ sở kim chi. Ảnh: FB Huong Khanh.Vỏ hồng màu vàng cam căng bóng, chắc nịch. Ảnh: FB Rita Phượng.Tại Hàn Quốc, hồng giòn được trồng trong điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng thuận lợi và quy trình nghiêm ngặt, các trái có kích cỡ và màu sắc đồng đều. Ảnh: FB Ngo Khanh.Thịt màu vàng có các tia màu ghi li ti ở lòng quả do đường kết lại. Ảnh: FB Phuonglam Dang.Thời gian thu hoạch hồng giòn là mùa thu từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 12. Ảnh: FB Hang Tran.Video: Hồng giòn Mộc Châu. Nguồn: Youtube.
Bên cạnh các giống hồng giòn nhập khẩu ở Nhật Bản, Mỹ, New Zealand... hồng giòn Hàn Quốc cũng được nhiều khách hàng Việt lựa chọn. Ảnh: Luontuoisach.
Trên thị trường, hồng giòn Hàn Quốc được bán với giá từ 195.000 - 280.000 đồng/kg. Ảnh: MeraMart.
Hồng giòn Hàn Quốc nhập khẩu quả to, dẹt, khoảng 300 - 400g/quả. Ảnh: Hằng Trần Fruits.
Với giá 280.000 đồng/kg, tính ra mỗi quả hồng Hàn Quốc có giá gần 100.000 đồng. Ảnh: Hằng Trần Fruits.
Hồng Hàn Quốc có vị ngọt đậm đà, giòn tan, không kiểu giòn cứng khó ăn. Ảnh: FB Huong Khanh.
Theo ghi chép, hồng du nhập vào Hàn Quốc từ năm 1138. Đến nay, hồng giòn trở thành một trong những sản vật nổi tiếng nhất của xứ sở kim chi. Ảnh: FB Huong Khanh.
Vỏ hồng màu vàng cam căng bóng, chắc nịch. Ảnh: FB Rita Phượng.
Tại Hàn Quốc, hồng giòn được trồng trong điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng thuận lợi và quy trình nghiêm ngặt, các trái có kích cỡ và màu sắc đồng đều. Ảnh: FB Ngo Khanh.
Thịt màu vàng có các tia màu ghi li ti ở lòng quả do đường kết lại. Ảnh: FB Phuonglam Dang.
Thời gian thu hoạch hồng giòn là mùa thu từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 12. Ảnh: FB Hang Tran.
Video: Hồng giòn Mộc Châu. Nguồn: Youtube.