Ái nữ nhà đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn nhận giải Doanh nhân tiêu biểu

(Kiến Thức) - Tiên Nguyễn vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nhân TP HCM  tiêu biểu 2020 với những thành tích nổi bật trong kinh doanh và đóng góp xã hội.

Trong Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 16 và Tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân TP HCM tiêu biểu 2020 diễn ra vào ngày 7/10 vừa qua, Tiên Nguyễn - Phó Tổng Giám Đốc mảng Phát triển Thời trang cao cấp và anh trai Phillip Nguyễn đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nhân TP HCM tiêu biểu. Với Tiên Nguyễn, lần đầu tiên được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu hẳn sẽ là dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của cô gái trẻ 24 tuổi tài năng.
Ai nu nha dai gia Johnathan Hanh Nguyen nhan giai Doanh nhan tieu bieu
 Tiên Nguyễn nhận giải thưởng doanh nhân TP HCM tiêu biểu hôm 7/10.
Giải thưởng doanh nhân tiêu biểu TP HCM đã nhận hơn 215 đề cử để bình chọn theo đánh giá của hội đồng xét duyệt, đây là những doanh nhân trẻ năng động, sáng tạo được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản đã cùng với ban Tổng Giám đốc Công ty đưa ra những hoạch định và thực hiện nhiều dự án không chỉ trong kinh doanh mà còn trên nhiều lĩnh vực khác như giáo dục, an sinh xã hội và hoạt động vì cộng đồng.
Ai nu nha dai gia Johnathan Hanh Nguyen nhan giai Doanh nhan tieu bieu-Hinh-2
 Tiên Nguyễn đã có những thành tích nổi bật trong kinh doanh và đóng góp xã hội.
Cụ thể, với tình hình dịch bệnh căng thẳng gây biến động nền kinh tế trong nước, Tiên Nguyễn cùng ban TGĐ đưa công ty đạt tăng trưởng lợi nhuận năm 2019 so với năm trước đạt 50%, đạt 97% kế hoạch đề ra. Riêng 6 tháng đầu năm 2020 đạt 105% so với kế hoạch đề ra. Đến nay, IPPG đã có 35 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực độc quyền nhập khẩu và phân phối 108 thương hiệu quốc tế tại Việt Nam.
Ai nu nha dai gia Johnathan Hanh Nguyen nhan giai Doanh nhan tieu bieu-Hinh-3
 Phillip Nguyễn, anh trai của Tiên Nguyễn, cũng được vinh danh trong chương trình này.
Ngoài những thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh, Tiên Nguyễn còn là gương mặt nổi bật trong hoạt động từ thiện, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp như xây nhà tình nghĩa, xây dựng trường học và nơi ở cho các em học sinh và thầy cô giáo vùng sâu vùng xa, đóng góp vào các quỹ đền ơn đáp nghĩa của các chương trình xã hội tại các địa phương với tổng số tiền đóng góp hơn 172 tỷ đồng từ năm 2009 đến năm 2019.
Đặc biệt, trong đợt bùng phát đại dịch hồi đầu năm, Tiên Nguyễn với cương vị là giám đốcQuỹ vì Cộng đồng IPPG,Tiên Nguyễn đã đại diện tập đoàn đóng góp hơn 30 tỷ đồng cho điều trị và phòng chống dịch Covid-19.
Tiên Nguyễn (năm nay 24 tuổi) sinh ra trong gia đình danh giá với mẹ là cựu diễn viên Thủy Tiên, bố là doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. 
Sau khi tốt nghiệp đại học tại Việt Nam, Tiên Nguyễn sang Anh học tiếp lên cao học. Hiện tại, cô đã hoàn thành bằng Thạc sĩ Quản trị Hàng không (City University of London). Đầu tháng 3 vừa qua, sau khi mắc Covid-19, Tiên Nguyễn được đưa từ Anh về bằng chuyên cơ riêng và được xác định là "bệnh nhân 32" của Việt Nam. Sau khi được chữa khỏi nCoV, Tiên Nguyễn coi làm từ thiện là một trong những ưu tiên hàng đầu.
Hoàng Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)