Rùng mình bé gái 5 tuổi thân mật với trăn khổng lồ

Bé gái 5 tuổi thoải mái chơi đùa cùng con trăn khổng lồ màu vàng dọc một ngõ hẹp.

Mời quý vị xem video: Kinh hoàng bé gái thân mật trăn khổng lồ

Thành viên Ed Taoka đã đăng lên mạng xã hội Facebook và YouTube hàng chục đoạn video, ghi lại cảnh tượng cô con gái 5 tuổi của anh tương tác với hai con trăn khổng lồ nuôi làm cảnh tên Sonny và Cher.
Trong đoạn video mới nhất, Taoka ghi lại cảnh tượng con gái của anh chơi đùa với con trăn vàng dài gần 4m trong một ngõ nhỏ tại một địa điểm không xác định.
Rung minh be gai 5 tuoi than mat voi tran khong lo
 
Trong khi một số cư dân mạng cho rằng đoạn video rất ấn tượng, nhiều người khác lại tỏ ra lo ngại và chỉ trích Taoka vì đặt con gái vào tình thế nguy hiểm.
“Khi bạn trở về nhà, con trăn có thể đã giết chết con của bạn. Hãy nhớ rằng nó là một con trăn và đó là những gì loài vật này có thể làm”, một cư dân mạng bình luận.
Mặc dù không có nọc độc, trăn có thể nuốt chửng con người. Có nhiều trường hợp trăn siết chết và ăn thịt vật nuôi, trẻ em và ngay cả người trưởng thành được ghi nhận tại những vùng như châu Á và Australia.
Vào tháng 1.2018, một người chuyên nuôi trăn rắn được phát hiện tử vong tại nhà riêng ở Hampshire, Anh, sau khi bị con trăn dài 2,4 m siết chết khi đang ngủ, cho dù anh nuôi dưỡng nó từ nhỏ.
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)