Malaysia: Lợn rừng điên cuồng tấn công người trong nhà thờ

Phải mất 30 phút, người dân mới lùa được con lợn rừng ra ngoài.

Vụ việc xảy ra ở thành phố Sungai Buloh, Malaysia khi người dân đang tập trung cầu nguyện vào buổi tối. Bất ngờ một con lợn rừng lao vào và điên cuồng tấn công những người có mặt trong nhà thờ.
Con lợn rừng lao vào nhà thờ. 
Con lợn rừng khiến đám đông vô cùng hoảng loạn và phải mất tới 30 phút, họ mới có thể lùa nó ra ngoài để tiêu diệt. Lợn rừng là loài thủy tổ của lợn nhà ngày nay, chúng rất khỏe, chạy nhanh và đặc biệt nguy hiểm với hàm răng sắc nhọn. Lợn rừng sẵn sàng tấn công con người và không hề biết sợ hãi.
Ít nhất một người bị thương khi không chạy kịp lúc con lợn đang lao tới. Thông tin về tình trạng của người này không được báo chí địa phương cung cấp.
 Mất 30 phút mới lùa được nó ra ngoài.
Sau khi con lợn rừng được đưa ra ngoài, cảnh sát đã bắn chết nó bằng loạt đạn. Một người cầu nguyện cũng ghi lại cảnh con lợn nằm giãy giụa trên nền đất sau khi trúng vài phát đạn.
Chính quyền Malaysia cho biết những tháng gần đây, lợn rừng thường xuyên vào những khu có dân cư sinh sống. Số lượng loài động vật hoang dã này gần đây tăng đột biến do sự xuất hiện của nhiều trang trại trồng dầu cọ.
Cách đây ít tháng tại Trung Quốc, một người đàn ông và con gái đã bị lợn rừng tấn công dã man trên đường về nhà. Con lợn rừng cắn chết người đàn ông, sau đó lao ra tấn công cô gái định giải cứu bố.
Theo Quang Minh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)