Cừu nhỏ hóa thành chó con và cuộc đời đáng thương đằng sau

(Kiến Thức) - Bị bỏ rơi, trở thành trẻ mồ côi ngay từ khi lọt lòng, chú cừu Nellie đã bị đưa đến lò mổ chẳng bao lâu sau đó. Tuy nhiên, vận may đã mỉm cười với con cừu mồ côi đáng thương, khiến cuộc đời của Nellie thay đổi.

Bé cừu có tên Nellie từ khi lọt lòng mẹ đã trở thành con cừu mồ côi. Không có ai yêu thương, không có ai chăm sóc, rất nhanh sau đó, nó được gửi đến lò mổ để lấy thịt.
 
Tuy nhiên, khi được gửi đến lò mổ, điều kỳ diệu đã xảy ra, thay đổi số phận của Nellie.
Thấy cừu con mồ côi quá đáng thương, cô Gail Geldard, một người phụ nữ tốt bụng ở Matlock, Derbyshire đã quyết định nhận nuôi Nellie và đưa chú cừu nhỏ về về nhà.
 
Gail cho phép Nellie sống cùng 4 chú chó cưng trong nhà. Điều kỳ lạ là cả bốn chú chó của cô Gail đều tiếp nhận Nellie nhanh chóng.

Mời quý vị xem video: Những loài động vật đáng yêu

Nhờ vậy, cừu con đáng thương đã thực sự trở thành một phần của gia đình. Lần đầu tiên trong đời, nó được yêu thương, được có cảm giác của một gia đình.
 
Nellie và các bạn chó mỗi ngày đều cùng nhau chơi đùa, ăn cùng ăn, ngủ cùng ngủ. Cũng vì thế, chú cừu không còn nghĩ mình là một con cừu mà tự coi mình là một con chó. Hành động của Nellie và cách sinh hoạt cũng chuyển biến, hệt như một chú chó.
Nellie đi dạo đến quán rượu địa phương của gia đình, nhảy vào ghế sau của xe ô tô, thậm chí còn chăm sóc cả những con chó nhỏ.
 
"Nellie đi theo tôi mọi nơi và luôn tìm kiếm, chờ mong tôi mỗi khi tôi đi đâu đó", cô Gail chia sẻ.
Cũng theo cô, từ khi gia đình có Nellie, cô đã không còn ăn thịt cừu nữa. Chồng cô và ba đứa trẻ trong nhà sau phút ngạc nhiên cũng đều rất yêu quý Nellie. Hy vọng rằng, sống tại gia đình cô Gail, chú cừu Nellie sẽ mãi mãi có được hạnh phúc. 
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)