Chuyện lạ hôm nay: "Quái vật" đầu tròn và sự thật đau lòng phía sau

(Kiến Thức) - Mới đây, Hiệp hội bảo vệ động vật hạt Monmouth nhận được báo cáo về một trường hợp "sinh vật không xác định" ví như "quái vật" đầu tròn lang thang trong một khu rừng thuộc thị trấn Korzneck, New Jersey, Mỹ. 

Nhiều người cho biết, họ đã giật mình khi nhìn thấy "quái vật" đầu tròn này, nó giống như quái vật ngoài hành tinh trong các câu chuyện viễn tưởng.
 
Ngay sau khi nhận được báo cáo, hiệp hội bảo vệ động vật đã cử nhân viên vào khu vực phát hiện ra sinh vật lạ và điều tra thực hư sự việc.
Tuy nhiên, khi các nhân viên tìm thấy sinh vật lạ, họ đã nhận ra, con quái vật lang thang trong rừng hóa ra chỉ là một con nai.
 
Đáng nói, đầu của nó bị mắc kẹt vào trong một chiếc lọ hình cầu bằng thủy tinh, điều này khiến nó gặp nhiều khó khăn trong việc hít thở, ăn, uống.

Mời quý vị xem video: Thích thú những hình ảnh động vật vui nhộn

Nếu kéo dài tình trạng này, chắc chắn con hươu sẽ phải chết không thể nghi ngờ. Đồng thời việc đội trên đầu một chiếc lọ hình cầu thủy tinh khiến con nai trông khác biệt, khiến người dân hiểu lầm.
 
Phát hiện ra sự thật, những nhân viên của hiệp hội bảo vệ động vật lập tức dùng thuốc an thần để khống chế con nai. Sau khi chờ nó bình tĩnh lại, họ đã tiếp cận và cứu trợ khẩn cấp cho nó.
Cuối cùng, chiếc lọ thủy tình cũng được đập vỡ, con hươu hít thở được bình thường.
 
Theo giả thiết của các nhân viên hiệp hội, có thể chiếc lọ thủy tinh này đã bị người nào đó đánh rơi và tích trữ nước. Tình cờ, nước bên trong chiếc lọ đã thu hút con nai. Do bất cẩn, cúi đầu quá sâu, con nai đã bị mắc kẹt.
Được biết, trước khi được giải cứu, con nai đã mắc kẹt trong chiếc lọ thủy tinh 4 ngày.
Nâng cao ý thức bảo vệ động vật hoang dã và môi trường tự nhiên là điều cần thiết bởi bảo vệ động vật hoang dã chính là bảo vệ cuộc sống của bạn, hiện ý thức bảo vệ động vật của đa số người vẫn là rất kém.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)