Tò mò mùi vị trứng trăn, thanh niên quyết thử và kết khó tin

Mới đầu, người đàn ông này định vứt hai quả trứng trăn không được thụ tinh đi. Tuy nhiên vì tò mò không biết mùi vị của trứng trăn thế nào, anh quyết định giữ lại và chế biến theo hai cách là chiên và luộc.

Trứng gà và trứng vịt là những món phổ biến, ai ai cũng biết, thế nhưng trứng trăn có mùi vị ra sao, quả thật rất ít người từng nếm thử.
Mới đây, một người đàn ông ở Hồng Kông, vì tò mò hương vị của trứng trăn, đã quyết định chế biến trứng của con trăn cưng mình nuôi. Kết quả mùi vị thực sự khiến anh bất ngờ, không thể nào quên được.
To mo mui vi trung tran, thanh nien quyet thu va ket kho tin
 
Theo thông tin đăng tải, người đàn ông này đã nuôi 2 con trăn. Mấy ngày vừa qua, con trăn cái đã đẻ ra 5 quả trứng. Trong số đó, 2 quả không được thụ tinh. So với trứng được thụ tinh, những quả trứng này nhỏ hơn, có màu vàng nhạt.

Mời quý vị xem video: Trai quê tay không bắt rắn hổ mang to như con trăn

Mới đầu, người đàn ông này định vứt hai quả trứng không được thụ tinh đi. Tuy nhiên vì tò mò không biết mùi vị của trứng trăn thế nào, anh quyết định giữ lại và chế biến theo hai cách là chiên và luộc.
To mo mui vi trung tran, thanh nien quyet thu va ket kho tin-Hinh-2
 
Theo người đàn ông, món trứng trăn chiên có vẻ ngoài giống như Tempura, ăn lại có vị và cảm giác như đậu phụ, không giống như trứng gà, trứng vịt.
Trong khi đó, món trứng trăn luộc lại có vị như bánh muffin khi cắn miếng đầu tiên. Khi ăn được nửa quả lại cảm giác như có vị thịt, mùi cũng rất dễ chịu, khiến anh vô cùng bất ngờ và thích thú, muốn có thật nhiều trứng trăn thể thử làm nhiều món khác nhau.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)