TCL ấn định ngày phát hành BlackBerry Key2, cho phép đặt trước

TCL mới ấn định ngày phát hành BlackBerry Key2 vào ngày 13/7 tại thị trường Mỹ với giá khởi điểm 649,99 USD (cao hơn 100 USD so với mẫu KeyOne khi phát hành).

 
BlackBerry Key2 được đặt trước tại Amazon và Best Buy vào ngày 29/6.
Key2 là phiên bản nâng cấp của KeyOne. TCL đã cập nhật một chút về thiết kế, giảm bớt các đường viền và làm cho bàn phím vật lý mang tính biểu tượng hơn một chút.
Thông số kỹ thuật cũng được tăng cường so với KeyOne. Theo đó, Key2 có chip Qualcomm Snapdragon 660 mạnh hơn (so với 625 từ KeyOne), và cả RAM, bộ nhớ trong đã được tăng gấp đôi lên 6GB bộ nhớ đệm và 64GB hoặc 128GB dung lượng bộ nhớ trong.
Máy ảnh mặt trước vẫn là có độ phân giải 8 megapixel, nhưng camera phía sau là một hệ thống camera kép 12 megapixel mới. Những tính năng khác chưa được thay đổi, như màn hình LCD 4,5 inch (với tỷ lệ khung hình 3:2) và pin 3.500mAh mạnh mẽ.
Cả Amazon và Best Buy sẽ cung cấp Key2 mở khóa (mặc dù TCL và BlackBerry nói rằng điện thoại được tối ưu hóa cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng di động GSM như AT&T và T-Mobile) với các tùy chọn màu bạc và đen.
Theo Việt Đức/Vietnam+

>> xem thêm

Bình luận(0)