Rùa bỗng chốc hóa khủng long nhờ điều đáng yêu này

(Kiến Thức) - Những con bướm khi gặp rùa đang bò lên bờ liền dang rộng đôi cánh bay đến và đậu trên lưng rùa, làm con rùa hóa khủng long ngay lập tức, thành phiên bản khủng long phiến sừng Stegosaurus thời tiền sử.

Mới đây, khi đi du lịch đến khu bảo tồn trò chơi Mabu Azerhube ở Botswana, nhiếp ảnh gia Hubert Janiszewski, 43 tuổi, ghi được những hình ảnh rất thú vị. Một con rùa trèo lên bờ rất nhàn nhã, bất ngờ gặp một đàn bướm đến nghỉ ngơi.
Rua bong choc hoa khung long nho dieu dang yeu nay
 
Những con bướm khi gặp rùa đang bò lên bờ liền dang rộng đôi cánh bay đến và đậu trên lưng rùa, làm rùa hóa khủng long ngay lập tức.

Mời quý vị xem video: Phát hiện hóa thạch trứng khủng long 70 triệu năm ở Trung Quốc

Đàn bướm biến con rùa nhỏ trở thành khủng long phiến sừng Stegosaurus thời tiền sử.
Rua bong choc hoa khung long nho dieu dang yeu nay-Hinh-2
 
Theo thông tin đăng tải, Stegosaurus là một loài khủng long ăn cỏ khổng lồ nổi tiếng với hàng xương khổng lồ trên lưng và một cái đuôi vô cùng nguy hiểm.
Rua bong choc hoa khung long nho dieu dang yeu nay-Hinh-3
 
Điểm đặc biệt của loài khủng long dài tới 9m này là chúng có hai bộ não lớn bằng quả táo, một ở trên đầu và một nằm ở phần chính của đuôi.
Chiếc đuôi của chúng có tới 4 gai lớn rất cứng và nguy hiểm, dùng để phòng ngự khi khủng long ăn thịt tấn công.
Rua bong choc hoa khung long nho dieu dang yeu nay-Hinh-4
 
Trong loạt hình ảnh này, vô tình khi những con bướm đậu trên lưng, trên đầu của con rùa, đã tạo ra sự kết hợp ngoạn mục, cánh bướm giống như những chiếc gai trên lưng rùa, khiến rùa nhỏ "hóa hình" thành khủng long ngoạn mục. 
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)