Mi Watch “Tử Cấm Thành” ra mắt giá từ 4.3 triệu đồng

Sau khi ra mắt chiếc MI Watch, mới đây, nhà sản xuất Xiaomi đã ra mắt một chiếc smartwatch mới với tên gọi Mi Watch Forbidden City (Tử Cấm Thành). Thiết bị này sẽ có thiết kế khá khác biệt so với chiếc Mi Watch đầu tiên.

Mi Watch “Tu Cam Thanh” ra mat gia tu 4.3 trieu dong
 
Mi Watch Forbidden City sở hữu màn hình kích thước 1.3 inch, độ phân giải 360x360 pixels và là mặt đồng hồ tròn thay vì vuông như thế hệ đầu tiên. Ngoài ra, Xiaomi cũng trang bị thêm hai nút bấm xung quang phần khung máy để người dùng dễ dàng điều hướng hơn.
Cung cấp sức mạnh cho đồng hồ Mi Watch Forbidden CIty là vi xử lý Snapdragon Wear 2100, 512MB RAM cùng 4GB bộ nhớ trong. Thiết bị này sẽ chạy trên hệ điều hành Android Wear đến từ Google tương tự như chiếc Mi Watch. Ngoài ra, phần khung của thiết bị này sẽ được hoàn thiện từ thép không gỉ 316L.
Mi Watch “Tu Cam Thanh” ra mat gia tu 4.3 trieu dong-Hinh-2
 
Viên pin của chiếc Mi Watch Tử Cấm Thành sẽ có dung lượng 400mAh và được hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng 24 giờ sử dụng. Ngoài ra, phần dây da của chiếc smartwatch này là da bò thật và được nhập khẩu trực tiếp từ Ý. Người dùng sẽ có 2 tùy chọn màu dây là Xanh Lá và Đen.
Mi Watch “Tu Cam Thanh” ra mat gia tu 4.3 trieu dong-Hinh-3
 
Dự kiến, chiếc Mi Watch 'Tử Cấm Thành' sẽ được góp vốn với giá 1299 Yuan (khoảng 4.3 triệu đồng) vào ngày 31 tháng 1 tới. Sau khi hết thời gian 'gây quỹ', thiết bị này sẽ được bán trở lại với giá 1699 Yuan (khoảng 5.7 triệu đồng).

Phương Thảo

>> xem thêm

Bình luận(0)