Chuyện lạ hôm nay: Giả chết, tóm sống vợ, lật tẩy âm mưu ghê rợn

Giả chết, người đàn ông lật tẩy âm mưu giết chồng tàn bạo của người vợ máu lạnh. 

Mới đây, câu chuyện người chồng giả chết, lật tẩy bộ mặt sát nhân của vợ gây xôn xao dư luận nước Mỹ bởi độ kịch tính của nó không thua gì một bộ phim hành động, trinh thám đích thực.
Theo thông tin đăng tải, anh Ramon Sosa, 50 tuổi, một huấn luyện viên quyền anh ở Houston, Texas, Mỹ và vợ mình là Maria Lulu Sosa đã kết hôn 7 năm. Trong thời gian là vợ chồng, hai người rất hòa hợp, yêu thương nhau. Cùng yêu thích vận động, thể thao, hai vợ chồng đã gom góp tài sản mở một phòng tập thể thao đa chức năng để kinh doanh.
Chuyen la hom nay: Gia chet, tom song vo, lat tay am muu ghe ron
 Anh Ramon Sosa và vợ khi còn hạnh phúc.
Công việc kinh doanh khá suôn sẻ, thuận lợi cho đến năm 2015, lợi nhuận giảm sút, kinh doanh càng ngày càng khó khăn. Bị áp lực tài chính đè nặng, cô Maria càng ngày càng tỏ ra khó chịu, bực dọc. Thậm chí còn muốn ly hôn với chồng.
MỜI QUÝ ĐỘC GIẢ XEM VIDEO: Kinh hoàng vợ cùng tình nhân liên thủ giết chồng
Tuy nhiên, với khả năng quan sát chi tiết, anh Ramon giật mình nhận ra vợ mình có ý nghĩ giết hại chồng.
Chuyen la hom nay: Gia chet, tom song vo, lat tay am muu ghe ron-Hinh-2
 Người vợ máu lạnh muốn giết chồng chỉ vì tiền. 
Không ngờ, Maria biến ý nghĩ thành hành động thực tiễn. Người vợ máu lạnh này tìm đến một gã đàn ông to cao, khỏe mạnh tên là Gustavo, đưa ra 2000 đô la và yêu cầu Gustavo giết hại chồng mình.
Thế nhưng, trù tính tất cả, người vợ máu lạnh không ngờ rằng Gustavo đã từng là học viên của anh Ramon. Hơn nữa, hai người còn thường xuyên qua lại, coi nhau như bạn bè.
Khi biết người vợ tàn nhẫn Maria thực sự muốn giết hại anh Ramon, Gustavo đã âm thầm báo cho anh Ramon biết. Tiếp đó, hai người quyết định tương kế tựu kế, để anh Ramon giả chết, vạch trần bộ mặt sát nhân của Maria, khiến cô ta bị bắt giam và phải chịu hình phạt thích đáng.
Chuyen la hom nay: Gia chet, tom song vo, lat tay am muu ghe ron-Hinh-3
 Anh Ramon giả chết và vạch mặt vợ một cách ngoạn mục.
Sau khi bàn bạc xong xuôi, anh Ramon và Gustavo báo cảnh sát và tiếp tục vai diễn của mình.
Ngày hôm đó, Gustavo giả bộ đi gặp Maria đi thương lượng lại lần cuối chuyện giết anh Ramon. Trong quá trình thương lượng, Gustavo lén ghi âm lại toàn bộ. Sau đó, dưới sự an bài của cảnh sát, anh Ramon giả chết, nằm dưới một hố đất với viên đạn giả cắm thẳng vào đầu. Xong xuôi, Gustavo chụp ảnh lại và gửi cho Maria.
Ngay khi nhận được hình ảnh giả chết của anh Ramon, người vợ độc ác Maria đã tiến hành giao tiền cho Gustavo. Đúng lúc này, cảnh sát ập đến và tóm gọn Maria.
Trước những chứng cứ vô cùng xác thực, Maria đành cúi đầu nhận tội. Với tội danh của mình, người vợ độc ác phải lĩnh án tù lên đến 20 năm.
Kiều Dụ (Theo Dailymail)

>> xem thêm

Bình luận(0)