Canon đang phát triển máy ảnh 5D Mark V, ra mắt vào 2020

(Kiến Thức) - DSLR vẫn chưa chết dưới con mắt của Canon. Cụ thể, mẫu hãng đang phát triển máy ảnh 5D Mark V và dự tính sẽ ra mắt vào cuối 2020.

  Nếu bạn nghĩ rằng việc ra mắt các dòng máy ảnh không gương lật EOS R và hệ ống kính RF sẽ làm trì trệ dòng DSLR của Canon, thì hãy chớ lo vì theo các báo cáo mới nhất thì hãng máy ảnh Nhật Bản đang trong quá trình phát triển dòng DSLR cao cấp tiếp theo của mình: Canon 5D Mark V.
  Canon dang phat trien may anh 5D Mark V, ra mat vao 2020
   
  Theo trang tin Canon Rumors, hãng đang gấp rút phát triển song song 2 sản phẩm là 5D Mark V và EOS R Mark II. Hiện vẫn chưa có quá nhiều thông tin về cấu hình, nhưng theo họ thì 2 sản phẩm này sẽ dùng chung một cảm biến cùng nhiều yếu tố phần cứng khác nữa. Những người đã chuyển qua dùng máy ảnh không gương lật sẽ có thêm EOS R Mark II để nâng cấp, còn những ai đã 'chót yêu' DSLR, không muốn bỏ ống ngắm quang học truyền thống thì vẫn có thể chọn 5D Mark V.
  Canon không có bất cứ sự kiện ra mắt sản phẩm mới nào trong thời gian gần, nên những dòng máy ảnh 5D mark V mới này được cho là sẽ ra mắt vào Quý 4 của năm sau - khá là xa!
  Phương Thảo

  >> xem thêm

  Bình luận(0)