Bộ mặt khác lạ của chim cánh cụt khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Kiến Thức) - Trong những hình ảnh có thể thấy được, mới đầu những con chim cánh cụt có màu nâu đậm, nhìn từ xa hệt như những quả kiwi biết đi. Sau đó, chúng sẽ bắt đầu trưởng thành, dần dần trở nên xinh đẹp, đáng yêu.

Nhắc đến chim cánh cụt, mọi người thường nghĩ ngay đến loài động vật đáng yêu, có hai màu đen trắng là chủ đạo, dáng đi lắc lư, cực kỳ dễ thương.
Thế nhưng ít ai biết được, trước khi dậy thì thành công, trở thành một trong những động vật đáng yêu nhất thế giới, chim cánh cụt cũng có những khoảnh khắc thời niên thiếu ẩm ương vô cùng thú vị, khác lạ.
Bo mat khac la cua chim canh cut khien ai cung ngo ngang
 
Mới đây, một cư dân mạng có nickname là Green Pepper đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng khác lạ của chim cánh cụt trong thời kỳ thay lông, khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên, choáng váng.
Bo mat khac la cua chim canh cut khien ai cung ngo ngang-Hinh-2
 
Trong những hình ảnh có thể thấy được, mới đầu những con chim cánh cụt có màu nâu đậm, nhìn từ xa hệt như những quả kiwi biết đi.
Sau đó, chúng sẽ bắt đầu trưởng thành, dần dần trở nên xinh đẹp, đáng yêu.
Bo mat khac la cua chim canh cut khien ai cung ngo ngang-Hinh-3
 
Trong quá trình dậy thì, chim cánh cụt thay lông. Quá trình thay lông sẽ bắt đầu từ chân đến đầu.

Mời quý vị xem video: Trận chiến đẫm máu giữa chim cánh cụt

Dần dần, cánh cụt để lộ bộ lông đen trắng đặc trưng của mình. Trong quá trình chuyển tiếp, chúng sẽ có màu lông khác biệt, thậm chí còn kỳ quái, giống như đang sử dụng một chiếc khăn cổ lông màu nâu đặc biệt.
Bo mat khac la cua chim canh cut khien ai cung ngo ngang-Hinh-4
 
Ngoại hình khác lạ, kỳ quái thời dậy thì của chim cánh cụt thực sự đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Rất nhiều người cho biết, đây là lần đầu tiên họ được nhìn thấy hình ảnh chim cánh cụt thay lông, thực sự rất ngạc nhiên, mới mẻ.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)