Thấy dấu hiệu này chính là điềm xui đang đến với gia đình bạn

Thấy dấu hiệu này chính là điềm xấu đang đến với gia đình bạn, hãy hoá giải ngay kẻo hối hận thì đã quá muộn.

Điềm báo chim chóc
Khi có một con bồ câu trắng lạc lối vào nhà bạn, đó là điềm gở, điềm xấu.
Bỗng nhiên một con chim bay đến đụng vào cửa là điềm xấu. Nếu nó chỉ vỗ cánh bay lượn trước cửa và như cố ý muốn vào nhà thì đó là điềm nguy hiểm gần kề.
Khi có tiếng cú kêu gần nhà người bị bệnh nặng thì cái chết đã gần kề. Nếu một bé gái nghe tiếng cú kêu thì bé phải ở nhà đừng đi đâu vì rất nguy hiểm.
Bắn hay làm bị thương một con chim bồ câu thì sự buồn rầu sẽ đến ngay. Khi bạn lấy đi bất cứ tổ chim nào tức là bạn đã chuốc lấy điều đau khổ.
Khi bị phân chim rơi vào đầu, tưởng chừng đó là chuyện kinh khủng nhưng lại là một dấu hiệu may mắn. Điều này được ví như sự giàu có đến từ thiên đường.
Mèo vào nhà
Thay dau hieu nay chinh la diem xui dang den voi gia dinh ban
Ảnh minh họa. 
Tự nhiên, nếu có một chú mèo lạ xuất hiện trong nhà của bạn thì rất có thể trong gia đình sẽ có người gặp tai nạn hoặc ra đi bất ngờ. Sự xuất hiện của mèo hoang còn là dấu hiệu trong thấy việc thờ cúng tâm linh trong gia đình bạn chưa được tốt. Bạn nên tìm cách bố trí lại không gian thờ và thành tâm hương khói hơn vào những ngày Rằm, mùng một để tránh vận xui.
Mặt trước bàn thờ trong nhà bị chếch xuống đất
Đây là điềm báo cho của sự mất tiền và tài lộc. Lúc này bạn cần kiểm tra lại tài chính của gia đình và cân đo chi tiêu thuận trọng hơn. Tốt nhất, để tránh vận xui, gia chủ nên chọn mua những kiểu bàn thờ đẹp nhưng vẫn phải đảm bảo độ bằng phẳng và chắc chắn.
Mạng nhện chằng chịt
Nhà có nhiều mạng nhện sẽ sinh ra luồng khí độc, rất có hại cho sức khỏe của cả nhà. Bởi vậy, hàng tuần gia chủ nên quét mạng nhện để đảm bảo sự hanh thông tài lộc, sức khỏe và may mắn.
Cá cảnh bị chết
Trong điều kiện thời tiết bình thường, bỗng nhiên tất cả những chú cá cảnh trong nhà bị chết thì đó cũng là điềm báo vận xui đang đe dọa gia đình bạn. Cá cảnh chất báo hiệu cho sự phá sản hoặc bệnh tật.
Cây cảnh héo rũ hoặc bị chết bất thường
Nếu bỗng dưng toàn bộ cây cảnh và hoa tươi đều bị khô héo hoặc bị chết thì đó là điềm báo xui xẻo sắp tới, như việc kiện tụng, tranh chấp, cãi cọ. Bạn cần nhanh chóng thay vào đó những chậu cây cảnh xum xuê, tươi tốt như cây dương xỉ, hoa lan ý, cây lưỡi hổ, hoa đá...
Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!
Theo An Nhiên/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)