Bốn khuôn mặt phụ nữ phú quý trời sinh, sướng như bà hoàng

Khuôn mặt phụ nữ có 4 đặc điểm này thì cưới chồng, sau khi kết hôn sẽ giúp chồng công danh thuận lợi.

Nhân trung rõ ràng

Phần rãnh nhỏ nằm ở giữa môi trên và mũi gọi là nhân trung. Đây là một trong những đặc điểm những người phụ nữ có tướng mạo tốt, vận mệnh cuộc đời sau này tương đối vững chắc, con cái hiếu thảo, sinh ra số mệnh tốt. Ngoài ra, những người có nhân trung rõ ràng là ẩn dụ cho sự trường thọ, sức khỏe dồi dào và trường thọ, cuộc sống thuận lợi, hanh thông, có thể phát triển rất tốt.

Bon khuon mat phu nu phu quy troi sinh, suong nhu ba hoang

Sống mũi

Mũi đại diện cho sự giàu sang, phúc lộc của một người, nếu sống mũi cao, cánh mũi đầy đặn, có gốc mũi vượng thì người phụ nữ như vậy có mục tiêu phát triển và mưu cầu trong sự nghiệp, có sức sống bền bỉ, khả năng tài chính tốt, ngay cả khi cô ấy không dựa dẫm vào đàn ông. Kiếm nhiều tiền, không thiếu tiền sau khi kết hôn và sống một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng nếu đàn bà mũi nhọn và không có thịt, hay có móc ngoéo, lệch, thì sẽ là tướng hãm hại chồng ở mọi nơi trong cuộc đời thì dù tài lộc trong gia đình những năm đầu vượng phát, thì sau này cũng kéo xuống.

Bon khuon mat phu nu phu quy troi sinh, suong nhu ba hoang-Hinh-2

Dái tai dày

Đôi tai tượng trưng cho phúc khí, phú quý của một người, nếu phụ nữ tai to và dày là phúc khí bẩm sinh, mang lại may mắn cho người xung quanh, sự nghiệp và tài lộc của bản thân cũng hanh thông, tận hưởng cuộc sống, không lo cơm ăn áo mặc. Sau khi kết hôn, vận khí tăng vọt, tài vận của chồng cũng có thể vượng phát, người phụ nữ như vậy có thể nói là có phúc khí, là một người vợ, người mẹ chân chính.

Bon khuon mat phu nu phu quy troi sinh, suong nhu ba hoang-Hinh-3

Lông mày đẹp

Lông mày của phụ nữ tượng trưng cho khí chất, tính cách,… trên khuôn mặt của phụ nữ, nếu lông mày của phụ nữ thanh tú và đôi mắt sáng, là người phụ nữ có tướng mạo tốt, vượng phu ích tử, rất được người khác giới săn đón, yêu thích, và có sức hấp dẫn cá nhân tuyệt vời. Về tài lộc và may mắn, họ cũng sẽ có cơ hội tốt để phát triển, tài vận hanh thông, có quý nhân xung quanh giúp đỡ, kết hôn thì ít ra cũng không sống thiếu thốn, nhất định càng ngày càng giàu có.

Bon khuon mat phu nu phu quy troi sinh, suong nhu ba hoang-Hinh-4

(Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Theo Vivian / Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)