Hàng trăm con cá sấu bị thảm sát gây kinh hoàng

(Kiến Thức) - Mới đây, tại thành phố ven biển Sorong, tỉnh West Papua, Indonesia xảy ra vụ thảm sát cá sấu gây xôn xao dư luận. Thống kê ban đầu cho biết, có tới 292 con cá sấu bị giết chết dã man.

Theo thông tin đăng tải, cách đây không lâu, một nông dân địa phương tên là Sugitno vì muốn tìm thức ăn cho gia súc, đã tự tiện xông vào khu vực nuôi thả cá sấu. Kết quả, anh Sugitno bị đàn cá sấu tấn công.
Đến khi được phát hiện, anh Sugitno đã bị thương rất nặng, không thể cứu chữa, chỉ một thời gian ngắn sau anh qua đời.
Vì quá căm giận những con cá sấu, người thân, bạn bè của anh Sugitno sau khi cử hành tang lễ cho anh đã kéo rất đông đến trang trại cá sấu để trả thù.
Hang tram con ca sau bi tham sat gay kinh hoang
 
Người mang theo búa, người mang theo dao, người mang theo xẻng... và nhiều loại vũ khí khác. Họ giận dữ đập phá tất cả cơ sở vật chất, cũng tập trung giết chết 292 con cá sấu.

Mời quý vị xem video: Cá sấu sông Nile ăn thịt người xuất hiện ở Mỹ. Nguồn video: VTC14

Trong 292 con cá sấu, chỉ có 2 con cá sấu trưởng thành, còn lại tất cả đều là cá sấu con. Tất cả đều bị giết chết một cách đầy đau đớn và dã man. Có những con cá sấu còn bị chặt đầu một cách đầy oan ức.
Hang tram con ca sau bi tham sat gay kinh hoang-Hinh-2
 
Đến khi cảnh sát nhận được tin báo về vụ thảm sát cá sấu và tới hiện trường, tất cả đã quá muộn, đàn cá sấu đã bị tận diệt.
Được biết, trang trại nuôi cá sấu này đã được cấp phép hoạt động từ năm 2013 để nuôi cá sấu nước mặn và bảo tồn cá sấu New Guinea. Mặc dù được coi là trang trại tư nhân thế nhưng trên thực tế, trang trại thuộc tài sản của chính phủ Indonesia.

"Thủy quái" Vàm Nao và chuyện thú vị về cá sấu 5 chân thành tinh

Ở con sông ấy có hầu hết những loài cá “khủng” đã trở thành huyền thoại như cá hô, cá nược, cá đuối, cá tra dầu, cá bông lau… giai thoại thú vị về cá sấu 5 chân thành tinh cũng được hé lộ.

Miền Tây có hàng ngàn con sông, rạch, trong đó có những dòng sông rất lớn như sông Tiền, sông Hậu, Mê Kông, Vàm Cỏ… Nhưng, có một con sông chỉ dài chưa đến 7km, lại rất nổi tiếng. Ở con sông ấy có hầu hết những loài cá “khủng” đã trở thành huyền thoại như cá hô, cá nược, cá đuối, cá tra dầu, cá bông lau… Đó là sông Vàm Nao ở An Giang.

Đưa tay vào miệng cá sấu, người đàn ông gặp kết kinh hoàng

(Kiến Thức) - Anh Tao, 45 tuổi, trong lúc biểu diễn mạo hiểm với cá sấu tại vườn thú Phokkathara ở Chiang Rai, phía bắc Thái Lan đã bất ngờ gặp tai nạn, khiến tất cả những khán giả có mặt tại buổi biểu diễn kinh sợ. 

Cảnh tượng người đàn ông đưa tay vào miệng cá sấu và bị cắn, được ghi lại bởi anh Khun Phusawit, một du khách 35 tuổi. Thời điểm đó, anh Khun cùng vợ và hai con mình cùng xem buổi biểu diễn. Anh cho biết, mọi người đều bị sốc và những đứa trẻ thì sợ hãi.
"Màn trình diễn rất thu hút cho đến khi tai nạn xảy ra, tôi hy vọng rằng anh Tao sẽ không gặp chấn thương nghiêm trọng và sớm khỏe lại", anh Khun Phusawit nói.

Phát hiện "choáng" sau chiếc mõm dị của cá sấu khổng lồ

(Kiến Thức) - Tranh chấp, gây hấn và chiến đấu với đồng loại của mình, một con cá sấu khổng lồ đã bị thương nặng và phải cắt đi chiếc mõm phía trên, trở thành một con cá sấu khuyết tật. 

Các du khách đến vườn thú Vandaloor ở Chennai, Ấn Độ, khi đến thăm khu vực chăn thả cá sấu khổng lồ đều không khỏi ngạc nhiên khi phát hiện một con cá sấu khuyết tật với chiếc mõm trên bị mất đi hơn nửa.
Phat hien
 

Đọc nhiều nhất

Tin mới