Vợ MC Quyền Linh bất ngờ lên tiếng về quyết định giải nghệ của chồng

Theo chị Dạ Thảo, vợ MC Quyền Linh tuyên bố rời showbiz của chồng chỉ là cảm xúc nhất thời khi đọc được những bình luận tiêu cực.

MC Quyền Linh đang trở thành tâm điểm của dư luận khi trong livestream mới nhất trên Facebook cá nhân, anh bật khóc và tuyên bố rằng: “Tôi không biết làm sao để làm hài lòng hết tất cả mọi người. Có lẽ hết năm nay tôi sẽ nghỉ hết. Chán và mệt mỏi quá rồi. Càng làm càng bị trách nhiều quá. Đôi khi tôi ngẫm nghĩ: “ủa mình làm để làm gì ta mà cứ trách hoài?”.
Chia sẻ của MC sinh năm 1969 khiến khán giả yêu thương anh vô cùng lo lắng. Nhiều đồng nghiệp trong nghề cũng lên tiếng động viên Quyền Linh và mong anh vẫn giữ vững tâm huyết, trao yêu thương, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trên cả nước.
Vo MC Quyen Linh bat ngo len tieng ve quyet dinh giai nghe cua chong
MC Quyền Linh và vợ Dạ Thảo. 
Trao đổi với chúng tôi, chị Dạ Thảo – bà xã MC Quyền Linh cho biết hiện chồng vẫn đi làm bình thường. “Công việc của anh khá bận, đi quay từ sáng đến tối mới xong. Khi ở nhà, tâm lý của anh vẫn ổn định”.
Cũng theo chị Thảo, việc chồng mình tuyên bố trong livestream rằng trong năm nay sẽ giải nghệ chỉ là câu nói bột phát, buồn bã nói ra khi anh đọc được những bình luận bảo mình “ham tiền, ham danh, ham vọng...”.
“Anh Linh không hề muốn gây ồn ào hay sẽ giải nghệ. Mọi thứ chỉ là cảm xúc nhất thời”, vợ Quyền Linh nói thêm.
Trong khi đó, đạo diễn Quyền Lộc – em trai Quyền Linh cho hay hiện bây giờ khó ai có thể hiểu được nam MC vì lúc nào anh cũng lặng thầm đi làm, không muốn phô trương.
Về tuyên bố rời khỏi showbiz của anh trai, Quyền Lộc thẳng thắn: “Việc rời showbiz ở đây là anh Linh muốn giảm bớt chương trình khác để dành riêng cho những chương trình xã hội, chứ không phải là rời showbiz hẳn.
Anh Linh tuổi tác cũng lớn, giờ đứng dưới cái nắng 30-40 độ C thì sao chịu nỗi.
Anh Linh ngưng “Vượt lên chính mình” cũng đâu ai biết. Có những chương trình, anh Linh xin để nhường cho đàn em lên. Cũng nhiều chương trình thấy hoàn cảnh nào khó khăn là anh Linh móc tiền túi cho hết”.
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)