Vợ cũ Hoài Lâm nói gì về lời chúc kém duyên với Đông Nhi?

(Kiến Thức) - Bảo Ngọc bị cư dân mạng chỉ trích khi để lại bình luận được cho là “kém duyên” với vợ chồng Đông Nhi sắp chào đón con gái đầu lòng. Giữa ồn ào, vợ cũ của Hoài Lâm lên tiếng xin lỗi.
 

Gần đây, Ông Cao Thắng viết tâm thư gửi con gái sắp chào đời cùng lời chúc mừng sinh nhật Đông Nhi. Đáng chú ý, chia sẻ lại bài viết của Ông Cao Thắng, Bảo Ngọc để lại bình luận gây tranh cãi.
Vợ cũ của Hoài Lâm viết: “Nhiều người xem hôn nhân là giết chết tình yêu, nhưng nhiều người xem hôn nhân thiêng liêng thật sự, và khi những đứa trẻ chào đời, chữ trách nhiệm sẽ lớn hơn bao giờ hết. Chúc anh chị luôn hạnh phúc và sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh".
Lời chúc này khiến Bảo Ngọc bị chỉ trích kém duyên. Về phần mình, Bảo Ngọc nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến vợ chồng Đông Nhi. Vợ cũ của Hoài Lâm khẳng định cô không hề có ác ý, do nói không rõ ràng nên lời chia sẻ khiến mọi người hiểu lầm.
Vo cu Hoai Lam noi gi ve loi chuc kem duyen voi Dong Nhi?
Bảo Ngọc vướng ồn ào có lời chúc kém duyên. 
“Em muốn nói ở 2 chữ "bất hạnh" là gia đình không hạnh phúc, giống như em cũng là 1 đứa trẻ sinh ra trong gia đình không hạnh phúc, nên đối với em có thể như vậy là bất hạnh, và em chỉ thật sự mong muốn không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh”, Bảo Ngọc nói.
Lời phân trần của Bảo Ngọc không nhận được cảm thông của cư dân mạng trong khi đó, Gia Bảo - anh trai của Bảo Ngọc lên tiếng bênh vực.
“Em nó còn nhỏ, có gì chưa hay chưa đúng thì mong các anh chị nhẹ nhàng dùm. Ai cũng có lúc sơ sót. Ý chính vẫn là chúc phúc cho anh chị. Mong mọi chuyện dừng lại để câu chuyện vui của 2 bạn ấy được trọn vẹn”, Gia Bảo viết.
Hiện tại, Bảo Ngọc khóa trang cá nhân, có lẽ vì có quá nhiều bình luận trái chiều. 

Xem video "Rò rỉ clip Hoài Lâm bầm tím cả vùng mắt". Nguồn clip: TikTok


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)