Video: Choáng váng với “gia tài” dép tổ ong với đủ loại màu sắc của Quyền Linh

Mới đây, MC Quyền Linh có đăng tải trên trang facebook của mình một đoạn clip khoe "gia tài" dép tổ ong của mình với đủ loại màu sắc khiến không ít người phải trầm trồ.


 
Đoạn clip được MC Quyền Linh đăng tải cùng dòng trạng thái vô cùng hài hước: “Mình là Linh, ở nhà quay linh tinh. Những đôi dép mủ rất xinh, rửa nên cứ sáng lung linh. Tầm này thì ở nhà mới là yêu nước nha".
Sau khi mang chậu dép tổ ong ra cọ, nam MC vừa làm vừa chia sẻ: "15 ngày cách ly, không còn chuyện gì làm nên tôi mang mấy đôi dép ra cọ. Nói chung giữa đại dịch COVID-19 tất cả chúng ta phải ở nhà. Trong thời gian này tôi lau nhà, quét dọn, giặt dép, quần áo… làm đủ thứ hết".
Không chỉ vậy, "MC quốc dân" còn cho biết, tài sản của mình chủ yếu là dép tổ ong. Số lượng dép mà anh có còn gấp 5 lần số đang được cọ rửa.
Video: Choang vang voi “gia tai” dep to ong voi du loai mau sac cua Quyen Linh
 
Trong lúc làm việc, MC Quyền Linh còn hào hứng hát Ôi cuộc sống mến thương để dành tặng người hâm mộ. Ở cuối clip anh cũng không quên nhắn nhủ tới mọi người nên thực hiện nghiêm túc cách việc ly xã hội, chung tay phòng chống COVID-19.
Theo Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)