Vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết của nàng Điêu Thuyền vạn người mê

Hình ảnh thời còn trẻ của "Điêu Thuyền" Trần Hồng thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.

Ngày 13/12 là sinh nhật lần thứ 52 của Trần Hồng. Nhân dịp đặc biệt này, con trai út của cô là Trần Phi Vũ đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh thời quá khứ của mẹ cùng những lời chúc ngọt ngào. Trong ảnh có thể thấy Trần Hồng mặc đồ đơn giản, để tóc ngắn trẻ trung. Gương mặt xinh đẹp với những đường nét hoàn hảo của cô quả thật khiến người khác phải trầm trồ.

Ve dep bang thanh ngoc khiet cua nang Dieu Thuyen van nguoi me

Ảnh thời còn trẻ của Trần Hồng khiến dân mạng trầm trồ.

Cư dân mạng để lại nhiều bình luận khi ngắm nhìn vẻ đẹp băng thanh ngọc khiết của Trần Hồng. Họ bày tỏ: "Chúc mừng sinh nhật chị Hồng xinh đẹp", "Đúng là đại mỹ nhân", "Thảo nào Trần Khải Ca mê mệt Trần Hồng", "Đạo diễn Trần Khải Ca quả có con mắt nhìn tốt", "Trần Hồng sẽ luôn có được hạnh phúc"...

Trần Hồng bắt đầu con đường diễn xuất từ khi 17 tuổi. Cô nổi tiếng khắp Trung Quốc nhờ vào vai diễn Điêu Thuyền trong "Tam quốc diễn nghĩa" (1994). Ngoài ra, Trần Hồng còn tham gia nhiều bộ phim khác như "Mai Lan Phương", "Vô cực", "Lã Bố và Điêu Thuyền"...

Ve dep bang thanh ngoc khiet cua nang Dieu Thuyen van nguoi me-Hinh-2

Ve dep bang thanh ngoc khiet cua nang Dieu Thuyen van nguoi me-Hinh-3

Ve dep bang thanh ngoc khiet cua nang Dieu Thuyen van nguoi me-Hinh-4

Ve dep bang thanh ngoc khiet cua nang Dieu Thuyen van nguoi me-Hinh-5

Trần Hồng được mệnh danh là "nàng Điêu Thuyền vạn người mê".

Khi thử vai cho tác phẩm "Phong Nguyệt", Trần Hồng quen đạo diễn Trần Khải Ca. Vì ngưỡng mộ ông từ trước nên cô đã phải lòng đạo diễn họ Trần. Điều đáng nói là trong thời gian này Trần Khải Ca sống như vợ chồng với MC nổi tiếng Nghê Bình. Mối quan hệ giữa 2 người đã kéo dài được hơn 7 năm.

Ve dep bang thanh ngoc khiet cua nang Dieu Thuyen van nguoi me-Hinh-6

Nữ diễn viên này bị mang tiếng kẻ giật chồng khi được cho là xen vào mối quan hệ giữa Trần Khải Ca và Nghê Bình.

Trần Hồng được xem là kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình cảm giữa Trần Khải Ca và Nghê Bình. Cô còn dính nghi vấn dùng cái thai trong bụng để ép Nghê Bình rút lui còn mình thì đường đường chính chính trở thành vợ của Trần Khải Ca.

Bất chấp những thị phi liên quan đến cuộc sống riêng tư, Trần Hồng vẫn thể hiện cô là 1 người phụ nữ mạnh mẽ. Cô không chỉ có hôn nhân bền chặt hơn 20 năm với Trần Khải Ca mà còn có 2 quý tử thừa hưởng được gen tốt từ cả bố lẫn mẹ. Hiện tại cậu út Trần Phi Vũ nhà Trần Hồng đang theo đuổi con đường nghệ thuật giống bố mẹ.

Ve dep bang thanh ngoc khiet cua nang Dieu Thuyen van nguoi me-Hinh-7

Trần Hồng và con trai út Trần Phi Vũ.

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)