Trương Minh Cường bị gãy tay, chảy máu mặt khi đóng phim

Trương Minh Cường bị bạn diễn đá gãy tay phải khi thực hiện những cảnh quay hành động mạo hiểm trong phim võ thuật "Sứ mạng sinh tử".

Sau nhiều năm sang Mỹ định cư cùng vợ con, Trương Minh Cường đánh dấu sự trở lại với phim ảnh bằng vai diễn hành động trong phim Sứ mạng sinh tử. Không chỉ đảm nhận vai chính, anh còn góp vốn đầu tư sản xuất phim.
Nam diễn viên được ví như "bản sao Jang Dong Gun" cho hay anh tự thực hiện tất cả cảnh quay hành động mạo hiểm. Ngay cả pha bay người qua kính, anh cũng tự làm. Vì thực hiện cảnh này mà mặt, tay chân anh đều bị xước, chảy máu.
"Tôi muốn đem đến cho khán giả những thước phim thật nhất, muốn có vai diễn 'ra trò' nên quyết định tự mình làm tất cả cảnh hành động", Trương Minh Cường cho hay.
Truong Minh Cuong bi gay tay, chay mau mat khi dong phim
 Trương Minh Cường được mệnh danh là Jang Dong Gun của Việt Nam. Ảnh: NVCC.
Không những thế, trong một cảnh đánh nhau giữa anh và bạn diễn, Trương Minh Cường bị bạn diễn đá gãy tay.
"Cảnh quay bắt đầu từ lúc 5h sáng. Theo kế hoạch tôi phải thực hiện xong 3 phân đoạn để kịp 10h lên đường ra sân bay sang Mỹ. Vì thế, khi bị gãy tay, tôi không băng bó ngay, cố gắng hoàn thành vai diễn", anh kể.
Nam diễn viên cho biết thêm đến 6h sáng tay phải bị sưng to khiến anh không thể mặc được áo và quãng đường từ đoàn phim ở quận Thủ Đức tới bệnh viên ở Tân Bình là quá xa. Sợ kẹt xe, không kịp giờ bay, Trương Minh Cường không đi xe hơi mà nhờ đạo diễn chở xe máy.
Hiện, anh đã tháo bột cánh tay bị gãy nhưng tay đã bị tật. "Xương tay vẫn còn bị hở. Bác sĩ cho biết lúc bị gãy, tôi vẫn hoạt động mạnh nên vết nứt quá lớn. Bây giờ cầm vật gì nhỏ, nhẹ, tay tôi cũng bị đau" - anh nói.
Truong Minh Cuong bi gay tay, chay mau mat khi dong phim-Hinh-2
 Tay phải của nam diễn viên phải bó bột trong một tháng. Ảnh: NVCC.
Nam diễn viên chia sẻ vợ và gia đình đều buồn, có chút giận khi anh mạo hiểm với tính mạng khi đóng phim. Bản thân anh mang nặng cảm giác có lỗi với bà xã vì không chỉ lấy tiền của gia đình đầu tư làm phim mà còn bị tật.
"Ngày mới về Mỹ, tay bị đau, tôi không thể đưa con đi học. Muốn đi đâu, vợ đều phải chở. Tôi buồn lắm, cảm giác mình trở thành gánh nặng cho gia đình", anh nhớ lại.
Hiện diễn viên Trương Minh Cường ở Việt Nam để thực hiện hậu kỳ phim "Sứ mạng sinh tử". Phim dự kiến ra rạp vào tháng 5.
Theo Bích Hằng/ Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)