Song Hye Kyo khóc nhiều, sụt cân khi hôn nhân rạn nứt

Một người bạn tiết lộ Song Hye Kyo từng cố gắng đeo nhẫn cưới nhưng vì khóc nhiều, sụt cân nên ngón tay nhỏ lại, đeo nhẫn rất dễ bị tuột.
 
 

>>> Mời quý độc giả xem video “Đám cưới của Song Joong Ki - Song Hye Kyo”. Nguồn Youtube:
 
Song Joong Ki vốn kín tiếng nên chỉ đến khi đệ đơn ly hôn mới thông báo hôn nhân với Song Hye Kyo tan vỡ dù tin đồn tình cảm của cặp đôi này rạn nứt đã rộ lên trong suốt mấy tháng nay.
Song Hye Kyo liên tục bị đồn ly hôn, một trong những bằng chứng là cô không còn đeo nhẫn cưới. Tuy nhiên, một người tiết lộ Song Hye Kyo đã sụt 5 kg nên ngón tay nhỏ lại, đeo nhẫn rất dễ bị tuột.
Cũng theo người bạn này, Song Hye Kyo đã cố đeo nhẫn cưới bằng mọi cách. “Thực ra cô ấy rất muốn đeo nhẫn cưới nhưng vì quá lỏng nên không thể. Cô ấy từng tìm hiểu cách để nhẫn không bị rơi. Nhưng giờ thì chẳng cần nữa rồi"", người bạn này nói.
Người này còn tiết lộ, lý do Song Hye Kyo sụt cân là vì lo lắng cho cuộc hôn nhân. “Song Hye Kyo vừa khóc vừa tâm sự về những khó khăn trải qua trong cuộc hôn nhân với Song Joong Ki”, người bạn này nói.
Song Hye Kyo khoc nhieu, sut can khi hon nhan ran nut
 Song Hye Kyo - Song Joong Ki ly hôn.
Song Hye Kyo khoc nhieu, sut can khi hon nhan ran nut-Hinh-2
 Song Hye Kyo gầy gò.
Song Hye Kyo khoc nhieu, sut can khi hon nhan ran nut-Hinh-3
 Cô không đeo nhẫn cưới.
Theo tờ Sports Chosun, Song Hye Kyo và Song Joong Ki bắt đầu sống ly thân từ tháng 9/2018. Nguồn tin thân cận với Song Joong Ki tiết lộ, nam diễn viên rời khỏi nhà khi bắt đầu quay phim "Arthdal Chronicles" và kể từ đó, sống cùng một người bạn thân nổi tiếng.
Giữa ồn ào hôn nhân, Song Hye Kyo từ chối lời mời đóng phim “Hyena”. Công ty quản lý khẳng định nữ diễn viên bỏ vai bởi trước khi nhận kịch bản “Hyena”, nữ diễn viên cân nhắc đóng một bộ phim điện ảnh quay vào mùa thu này hoặc đầu năm sau.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)