Sống chung với mẹ chồng: Mong muốn kết khác nhau từ người trong cuộc

Trong cuộc trò chuyện giữa MC Đan Lê với hai diễn viên Bảo Thanh, Anh Dũng, cặp diễn viên mong muốn cái kết khác nhau cho phim “Sống chung với mẹ chồng”.

Khi được hỏi có thể tiết lộ cái kết “Sống chung với mẹ chồng”, Anh Dũng nói: “Phim mới quay thêm 2 tập nên bản thân tôi không biết cái kết là thế nào. Dù gì chờ được mấy tháng rồi, khán giả cố chờ thêm một tuần nữa”. Bảo Thanh phụ họa, đúng là phim quay rồi nhưng “quyền quyết định nằm trong phòng dựng, biết đâu lại để cái kết lửng lơ không biết cô ấy có quay về với chồng cũ hay đi về bến bờ hạnh phúc mới”.
Nói về bức ảnh cho rằng cái kết phim là sự trở về của Vân với chồng cũ, Anh Dũng nói: “Bản thân thấy hay và muốn điều đó xảy ra, nhưng không phải điều gì mình muốn cũng được”. Trong khi đó Bảo Thanh nói rằng không đời nào quay về với ông chồng đánh đập mình tàn nhẫn như thế bởi “đã là bản chất không thay đổi, đánh 1 lần, 2 lần sẽ có lần thứ 4, thứ 5”. Khi Anh Dũng trêu biết đâu Sơn sau này cũng giống Thanh thì sao, Bảo Thanh nói “cái đó để phần 2 giải quyết, đây là phần đầu”.
Song chung voi me chong: Mong muon ket khac nhau tu nguoi trong cuoc
Bảo Thanh và Anh Dũng nói về kết thúc "Sống chung với mẹ chồng". 
Chỉ còn hai tập nữa kết thúc phim, Bảo Thanh nói thấy hơi buồn vì đang quen với tối thứ 4, 5, 6 hàng tuần ngồi trước ti vi xem phim để sống lại cảm xúc của nhân vật trong phim. “Tự nhiên nghĩ đến ngày mở ti vi không còn được xem phim thấy hơi hụt hẫng”, cô nói.
Anh Dũng có phần thở phào: “Thôi thì qua những ngày bị cư dân mạng ném đá nhiều, giờ tôi cảm thấy có thể sống yên ổn hơn. Hàng ngày lên mạng năm câu có đến bốn câu rưỡi là chửi, lúc đầu cũng khó chịu nhưng dần dần cũng quen và cũng vui về điều đó”.
Nói về cuộc sống sau khi “Sống chung với mẹ chồng” lên sóng, Bảo Thanh thừa nhận vai diễn được khán giả hết lòng ủng hộ, đón nhận và yêu thương nên lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc. “Khi được công chúng quan tâm đương nhiên kèm theo cuộc sống thay đổi. Cái gì quá cũng không tốt, đương nhiên vui vì khán giả quan tâm nhưng cũng có ý kiến, một số khán giả suy nghĩ phát ngôn hết sức tổn thương, May vẫn có nhiều khán giả xem phim tinh tế, dưới góc nhìn để giải trí. Ra ngoài đường khán giả vẫn cô Minh Vân, có khá giả không nhớ tên thật của tôi”.
Hơi ngược với Bảo Thanh, Anh Dũng lại hứng chịu nhiều gạch đá, bởi ra đường nhiều người hỏi sao mày đánh vợ ác thế, đau thế. “Có người bình luận tinh tế không sao, nhiều người nặng nề, xỉ vả, nguyền rủa”, Anh Dũng nói.
Đánh giá về việc VFC tiếp thu ý kiến khán giả để quay thêm, Bảo Thanh cho rằng đây là phương pháp tiến bộ. “Lúc đầu nghe nói có phần sợ vội vã, gấp quá ảnh hưởng tới phim. Tuy nhiên sau khi chính bản thân mình xem phim, câu chuyện xảy ra cũng hay, nhẹ nhàng hơn, có tính tương tác với khán giả và tạo sức hút”, Thanh nói. Cô cũng cho biết không hề khó khăn khi phải quay thêm hai tập sau gần cả năm đóng máy, nhờ hàng tuần ngồi xem lại phim và sống lại cảm xúc của nhân vật.
Theo Thủy Trúc/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)