Phi Nhung bị fan quay lưng giữa ồn ào với Hồ Văn Cường

Giữa ồn ào giữ cát-sê của Hồ Văn Cường, fan quay lưng với Phi Nhung để đòi công bằng cho con trai nuôi của nữ ca sĩ. Động thái của Phi Nhung quanh sự việc được nhiều người quan tâm. 

Gần đây, Phi Nhung gây ồn ào vì để quản lý giữ 200 triệu đồng tiền thưởng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-sê của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua. Trong khi đó, cuộc sống của gia đình giọng ca nhí này vẫn khó khăn. Bố mẹ của Hồ Văn Cường làm việc và ở nhà Phi Nhung, chị gái của em cũng vất vả mưu sinh.
Phi Nhung bi fan quay lung giua on ao voi Ho Van Cuong
Phi Nhung mừng sinh nhật Hồ Văn Cường 18 tuổi. Ảnh: FBNV.  
Không ít khán giả bày tỏ sự bất bình và muốn đòi lại sự công bằng cho Hồ Văn Cường. Đa số bày tỏ quan điểm rằng, Cường năm nay đã 18 tuổi và em có quyền quản lý số tiền do chính công sức lao động mà mình bỏ ra để lo cho gia đình và mụch đích cá nhân.
Tuy vậy, thay vì đưa ra câu trả lời cho thắc mắc của dư luận quanh việc "vì sao không minh bạch số tiền cát-sê của Hồ Văn Cường?" hay "bao giờ thì trả lại?", phía Phi Nhung chỉ đáp lại bằng việc kể lể công sức nuôi nam ca sĩ ăn học. Điều này khiến đông đảo khán giả, trong đó có cả những fan trung thành của Phi Nhung bày tỏ sự thất vọng và sẵn sàng quay lưng lại với thần tượng. 
Phi Nhung bi fan quay lung giua on ao voi Ho Van Cuong-Hinh-2
 
Phi Nhung bi fan quay lung giua on ao voi Ho Van Cuong-Hinh-3
Phi Nhung bị fan quay lưng giữa ồn ào giữ cát-sê của Hồ Văn Cường.
Bình luận dưới bài đăng của Phi Nhung, một fan chia sẻ: “Chị ơi Tổ nghiệp đã bắt đầu thanh lọc giới nghệ sĩ. Không phải ngẫu nhiên mà bà Phương Hằng xuất hiện đâu. Tất cả đều có lý do. Rớt mặt nạ rồi chị. Tôi và hàng triệu khán giả đang tự xin lỗi bản thân vì đã từng xem chị và một số nghệ sĩ khác là thần tượng”.
Thành viên Kathy Ng. viết: "Mình cũng từng rất quý Phi Nhung, mà giờ đành quay mặt. Đọc nhận xét của những nhân chứng sống khắp các trang mạng mới thấy mặt trái thật kinh hoàng". 
Xung quanh ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long chia sẻ trên trang cá nhân: "Là một người luôn gắn đạo Phật trên môi, Phi Nhung thừa hiểu nhà từ đường luôn được xem là linh thiêng nhất, nơi mà linh hồn tổ tiên ngự trị. Với truyền thống đạo lý của người Việt, thì con cháu có thể đói ăn, nhưng nhất định không thể để linh hồn ông bà tổ tiên vất vưởng không nơi trú ngụ. 
Phi Nhung bi fan quay lung giua on ao voi Ho Van Cuong-Hinh-4
Quan điểm của chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long. Ảnh: Zing, FBNV.
Là một người luôn lấy cái tâm làm việc thiện giúp đời giúp người ra xây dựng hình ảnh bao nhiêu năm qua, Phi Nhung thừa hiểu đối tượng cần làm từ thiện đầu tiên chính là cha mẹ anh em ruột thịt trong một gia đình.
Câu hỏi được đặt ra là, cứ coi như 5 năm qua, Phi Nhung vì quá bận đi hát hò, đi chùa lễ phật, đi làm từ thiện bốn phương tám hướng nên không hay biết gì về gia cảnh khốn cùng của gia đình con trai nuôi. Thì bây giờ, khi báo chí đã mang những hình ảnh đó, những nỗi đau cùng khổ đó bày ra trước mắt, thì với cương vị một người mẹ, Phi Nhung sẽ hành xử thế nào? Sẽ dạy bảo gì người con trai hiền lành, thật thà, nhút nhát và ít va vấp của mình? 
Và quan trọng nhất, mẹ Nhung sẽ khuyên bảo con trai nuôi của mình nên ứng xử thế nào cho phải với số tiền mà mẹ nuôi cầm giúp suốt những năm qua? Mẹ có đành lòng nhìn con trai nuôi tiếp tục phải sống trong nỗi đau dày vò khi chứng kiến người thân của mình phải vật vã trong nghèo khó?
Báo chí đã vẽ đường, còn Phi Nhung muốn chạy đi đâu thì hàng triệu người đang chờ xem phản ứng!".
Về phía Phi Nhung, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ khẳng định: "Dù ai có nói gì, tôi vẫn là tôi. Cuộc sống của tôi rất quang minh. Cho dù quý khán giả và cộng đồng mạng có chửi tôi như thế nào thì tôi vẫn vui vẻ mỉm cười". 
Minh Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)