Pha Lê tiết lộ chuyện mẹ chồng là “mẹ đơn thân”, hiện đang lâm bệnh nặng

Sau khi kết hôn, ca sĩ Pha Lê hé lộ đời tư liên quan đến gia đình chồng.

Trải qua nhiều lần lận đận tình duyên, cuối cùng Pha Lê cũng có cuộc sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân người Mỹ gốc Hàn. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ về nhà chồng.

Pha Le tiet lo chuyen me chong la “me don than”, hien dang lam benh nang

Pha Lê đang hạnh phúc bên ông xã người Mỹ gốc Hàn.

Mới đây, Pha Lê chia sẻ hình ảnh mẹ chồng sành điệu, từng là sao hạng A và được chụp ảnh cho tạp chí Hàn Quốc. Cô chia sẻ: "Hơn 40 năm trước, mẹ chồng tôi đã đẹp như này cơ mà. Bà cũng chọn cách làm 'mẹ đơn thân', tự gây dựng và nuôi dưỡng con trai lớn khôn, đó là lí do tại sao chồng tôi tôn thờ và kính trọng mẹ nhất trên đời! Dù là tình mẹ con hay bất cứ thứ tình cảm gì thì cũng cần có qua có lại. Mẹ thương con như thế, đương nhiên con mà bất hiếu thì trời sẽ phạt, còn có những người mẹ tồn tại chỉ là sự tồn tại mà thôi! Nếu sinh ra con và mặc định vì chung dòng máu nên đó là mẹ mình thì cũng chỉ là cách xưng hô, mọi thứ trên đời này không có nguyên tắc. Huyết thống chưa chắc đã bằng người dưng, quan trọng là đối xử với nhau thế nào!

Kể cả là anh em trong nhà, cùng dòng máu nên phải yêu thương nhau ư, không có đâu. Họ vẫn là những cá thể khác nhau hoàn toàn từ tính cách tới tư duy, không ai bắt được họ phải yêu thương nhau hết. Và tôi từng chứng kiến rất nhiều những trường hợp như vậy để tự rút ra kinh nghiệm cho chính bản thân mình! Ai thương mình thì mình thương lại, đừng ép họ phải có nghĩa vụ thương mình. Bởi vì mình cũng đâu có tự ép mình làm gì, hãy thuận theo tự nhiên!

Tôi chưa có dịp được gặp mẹ chồng ở ngoài đời nhưng mỗi ngày bà đều cho tôi cảm nhận được bà thương tôi thế nào, đó là sự vô hình không thể lôi ra để chứng minh hay chạm vào. Tôi chỉ biết tôi rất hạnh phúc vì có thêm một người mẹ! Giờ đây, mẹ đang bị bệnh rất nặng. Cả gia đình chúng tôi đang đều phải chiến đấu rất nhiều với cuộc sống và tinh thần. Hoàn cảnh vốn chưa bao giờ dễ dàng, nhưng ít nhất chúng tôi đã có nhau và sẽ không từ bỏ".

Pha Le tiet lo chuyen me chong la “me don than”, hien dang lam benh nang-Hinh-2

Pha Le tiet lo chuyen me chong la “me don than”, hien dang lam benh nang-Hinh-3

Pha Lê cho biết, mẹ từng là ngôi sao hạng A ở Hàn Quốc. Dù xinh đẹp nhưng bà lại chọn làm "mẹ đơn thân".

Pha Le tiet lo chuyen me chong la “me don than”, hien dang lam benh nang-Hinh-4

Pha Le tiet lo chuyen me chong la “me don than”, hien dang lam benh nang-Hinh-5

Pha Lê lo lắng khi mẹ chồng bị bệnh nặng.

Trước đó, Pha Lê cũng tiết lộ ông xã chưa được gặp mặt bố và hiện tại vẫn đi tìm bố ruột nhưng không rõ tung tích.

Theo Thu Trang/Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)