Những nam diễn viên là "bậc thầy hôn giỏi"

Tạp chí 25ans của Nhật Bản mới đây đã đưa ra danh sách những mỹ nam Hàn Quốc mà họ công nhận là "nghệ nhân hôn" vì trình hôn quá đỉnh trên phim.

1. Park Seo Joon

Tờ tạp chí này nhận xét, Park Seo Joon là nghệ nhân giỏi nhất về nụ hôn. Nếu bạn là một người yêu thích kiểu hôn nóng bỏng và quyến rũ, thì nam diễn viên hoàn toàn đủ khả năng khiến bạn mãn nhãn.

Nhung nam dien vien la

Cảnh hôn của nam diễn viên Park Seo Joon khiến khán giả đỏ mặt vì quá mãnh liệt, nồng cháy.

2. Seo In Guk

Mặc dù Seo In Guk lần đầu ra mắt qua chương trình Superstar K (show về âm nhạc), nhưng anh được khán giả hâm mộ biết đến với tư cách là một diễn viên và có sở trường hôn giỏi. Trên thực tế, Seo In Guk luôn thể hiện mình có kỹ năng hoàn hảo trong nhiều tác phẩm khác nhau. Trước đây, nam diễn viên từng nói rằng mình biết kiểu hôn nào khiến trái tim fan loạn nhịp, chứng tỏ anh thực sự rất đỉnh!

Nhung nam dien vien la

3. Kim Soo Hyun

Nam diễn viên sinh năm 1988 luôn hôn bạn diễn nhẹ nhàng và rất nồng nàn, khiến khán giả chết mê chết mệt với cảnh hôn của anh.

Nhung nam dien vien la

4. Hyun Bin

Rất nhiều mỹ từ ca ngợi vẻ ngoài như một vị thần của Hyun Bin. Tờ tạp chí này còn thừa nhận nam diễn viên có thể "tạo ra một cảnh hôn không thể xem mà không rơi nước mắt", nó như một món quà vậy!

Nhung nam dien vien la

Theo Công lý & xã hội)

>> xem thêm

Bình luận(0)