Lộ ảnh váy cưới nghìn đô của bà xã tương lai Dương Khắc Linh

Hình ảnh Ngọc Duyên - vợ sắp cưới của Dương Khắc Linh - đang thử váy cưới của một NTK nổi tiếng vừa được hé lộ.

Một NTK vừa đăng tải hình ảnh vợ sắp cưới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh đang thử váy cô dâu lên trang cá nhân. Dù chụp cắt ngang mặt và giấu tên nhưng ai cũng nhận ra diện mạo của nữ ca sĩ 9x xinh đẹp.
Lo anh vay cuoi nghin do cua ba xa tuong lai Duong Khac Linh
 
Hình ảnh Sara Lưu đi thử váy cưới ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Có thể thấy, bà xã tương lai của Dương Khắc Linh đã chọn 1 chiếc đầm theo phong cách kín đáo, thanh lịch và rất quý tộc.
Trước đó, cặp đôi bị bắt gặp dắt tay nhau tới một tiệm đồ váy cưới nổi tiếng. Dương Khắc Linh thể hiện sự ga lăng và chiều chuộng khi liên tục năm tay, hôn bạn gái.
Trước đó, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã cập nhật trạng thái "đã đính hôn" Ngọc Duyên (Sara Lưu). Hành động "đánh dấu chủ quyền" của nhạc sĩ "Đồng xanh" chứng tỏ anh hoàn toàn nghiêm túc và đã sẵn sàng tiến tới hôn nhân với bạn gái vào tháng 6.
Khi bị dân mạng hoài nghi đã đính hôn, cả Ngọc Duyên và Dương Khắc Linh đều lên tiếng xác nhận. Quyết định tiến tới hôn nhân chỉ sau thời gian ngắn tìm hiều, nhạc sĩ này cho biết lí do bởi anh không còn trẻ nữa. Và Dương Khắc Linh cảm thấy Sara Lưu có hết những thứ mà anh tìm kiếm lâu nay.
Lo anh vay cuoi nghin do cua ba xa tuong lai Duong Khac Linh-Hinh-2
 
Trong một bài phỏng vấn, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng hé lộ về màn cầu hôn bạn gái: "Tôi đã lấy được nhẫn và giấu nó trong vali để cầu hôn ở Santorini. Ngày đó thực sự hồi hộp. Kế hoạch của tôi là sẽ cầu hôn ở ban công. Tôi còn chuẩn bị sẵn một bàn có hoa, rượu vang, nến,… Lúc đó, tôi nói với Sara Lưu đi quay MV để mọi người ở nhà có thể chuẩn bị hết mọi thứ. Đúng 4h30 chiều thì Linh và Sara trở về, lúc này tôi có chuẩn bị sẵn 1 bạn quay phim lén (cười). Về tới nơi khi thấy nến và hoa hồng phủ khắp thì Sara Lưu đã biết chuyện gì xảy ra. Tôi cầu hôn cô ấy, quỳ xuống đưa nhẫn như trong phim.
"Em đồng ý làm vợ anh nhé?” - Cô ấy khóc khi nghe tôi nói câu này và đã chấp nhận lời cầu hôn của tôi".
Theo Phương Thảo/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)