Dương Khắc Linh bị nghi đi du lịch cùng Ngọc Duyên Sara

Trên trang mạng chuyên bàn về showbiz tiếp tục rộ lên nghi vấn Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên Sara bí mật đi du lịch tại Đà Nẵng. Những hình ảnh đã bị chụp lén của cả hai khi đang đi cùng nhau được phát tán khá nhanh.

>>> Mời quý độc giả xem video Dương Khắc Linh biểu diễn trong chương trình Nhân tố bí ẩn. Nguồn Youtube:
Chuyện tình giữa nữ ca sĩ Trang Pháp và nhạc sĩ Dương Khắc Linh bắt đầu sóng gió khi thông tin cả hai “đường ai nấy đi” rộ lên. Khán giả cũng chẳng thấy cặp đôi cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện. Trên facebook của mình, Trang Pháp thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái buồn.
Nghi vấn Trang Pháp và Dương Khắc Linh chia tay chưa kịp sáng tỏ thì nam nhạc sĩ này lại tiếp tục vướng nghi vấn hẹn hò với nữ ca sĩ Ngọc Duyên Sara - thí sinh một chương trình do Dương Khắc Linh làm giám khảo. Cư dân mạng tinh ý nhận ra nhiều điểm chung của Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên Sara trên mạng xã hội như: cùng đeo đồng hồ đôi, nam nhạc sĩ cũng không ngại ngần thể hiện tình cảm với nữ ca sĩ trên Instagram...
 
Nghi vấn Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên Sara hẹn hò rộ lên cách đây không lâu. 
Cách đây ít giờ, trên một trang mạng chuyên bàn về showbiz đã tiếp tục rộ lên nghi vấn Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên Sara bí mật đi du lịch tại Đà Nẵng. Những hình ảnh đã bị chụp lén của cả hai khi đang đi cùng nhau được phát tán khá nhanh. Trong ảnh, dù cả hai đã đeo khẩu trang và đội mũ lưỡi trai che kín mặt nhưng vẫn bị "soi" được các phụ kiện vô cùng quen thuộc như: vòng đeo tay, chứng minh đó đích thực là Dương Khắc Linh và Ngọc Duyên Sara.
 
 
 
Cả hai tiếp tục rộ nghi vấn du lịch Đà Nẵng cùng nhau với những bằng chứng khá chân thực. 

Theo Lam Khánh/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)