Lệ Quyên mời U22 Việt Nam đến xem liveshow 30 tỷ: Mời thật hay PR?

Sau tuyên bố mời cả hai đội tuyển bóng đá nam, nữ Việt Nam đến xem liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát sau chiến thắng vang dội tại SEA Games 30, ê-kíp của Lệ Quyên đã chính thức ngỏ lời mời qua Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

>>> Mời quý độc giả xem video "Lệ Quyên hát Tình lỡ". Nguồn Youtube:
Trước đó, tối 10/12, sau khi U22 Việt Nam giành huy chương vàng tại SEA Games 30, Lệ Quyên đã tuyên bố sẽ mời cả đội tuyển đi xem Q show 2 kỷ niệm 20 năm ca hát.
Trên trang cá nhân, ca sĩ Lệ Quyên viết: “Chị thiết tha mời cả đội tuyển đi xem Q show 2. Và không quên chúc mừng đội tuyển nữ 6 năm đoạt cúp vàng liên tiếp... Chị mời cả 2 đội tuyển luôn nhé!”.
Le Quyen moi U22 Viet Nam den xem liveshow 30 ty: Moi that hay PR?
 Lệ Quyên mời 2 đội tuyển bóng đá Việt Nam đi xem Q show. 
Lời mời U22 Việt Nam đi xem Q show của Lệ Quyên bị cho là lợi dụng để PR. Tuy nhiên, không hề nói suông, mới đây, Lệ Quyên bất ngờ tiết lộ ê-kíp của cô đã chính thức ngỏ lời mời 2 đội tuyển qua Liên đoàn bóng đá Việt Nam. "Nữ hoàng phòng trà" cũng chia sẻ, sẽ dành những chiếc vé đẹp nhất có thể cho hai đội tuyển bóng đá đến xem đêm diễn.
Theo tiết lộ của ê-kíp Lệ Quyên, phía đại diện của hai đội bóng rất hào hứng sau khi nhận được lời mời và cho biết sẽ sắp xếp thời gian đến tham dự. Theo tiết lộ, rất có thể đội tuyển bóng đá nữ sẽ có mặt tại đêm Q show 2 ở TP.HCM, diễn ra ngày 20-21/12.
Le Quyen moi U22 Viet Nam den xem liveshow 30 ty: Moi that hay PR?-Hinh-2
 Liveshow của Lệ Quyên được đầu tư 30 tỷ. (Ảnh: FBNV)
Riêng đội tuyển bóng đá nam do phải sang Hàn Quốc tập huấn nên có thể sẽ đến thưởng thức liveshow ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, ngày 4/1/2020.
Được biết, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Lệ Quyên lần này được đầu tư hoành tráng với chi phí 30 tỷ cho 3 đêm diễn tại TP.HCM và Hà Nội. Đêm nhạc Lệ Quyên sẽ không có khách mời, nữ ca sĩ độc diễn trong liveshow.
Diệu Nga

>> xem thêm

Bình luận(0)