Lâm Khánh Chi muốn sinh con từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới

Mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi cho biết, trước khi lên bàn mổ để được làm con gái, cô đã lưu giữ lại tinh trùng của mình tại 1 bệnh viện ở Thái Lan.

>>> Mời quý độc giả xem video "Chồng Lâm Khánh Chi tuyên bố có vợ là có tất cả". Nguồn Youtube/ Sunrise Media:
Từ khi quyết định chuyển giới để sống thật với giới tính, Lâm Khánh Chi từng ước mơ có thể sinh được con. Điều này càng thôi thúc nữ ca sĩ hơn khi đã có tổ ấm gia đình với ông xã điển trai kém 8 tuổi.
Cô từng tuyên bố: "Tôi sẽ tìm mọi cách sinh con trong năm nay. Mặc người đời gièm pha, tôi chỉ cần bản thân được sống hạnh phúc là đủ. Chắc chắc mọi người sẽ bảo tôi điên rồ vì chuyển giới mà có con là điều không thể. Ông xã, gia đình đang hết lòng ủng hộ, tôi tin sẽ có phép màu đến với mình”.
Có hai phương pháp từng được vợ chồng Lâm Khánh Chi lựa chọn. Thứ nhất là thụ tinh nhân tạo dựa trên tinh trùng của chồng và nhờ người mang thai hộ, thứ hai là xin con nuôi. Tuy nhiên cả gia đình hai bên đều mong muốn sẽ có cháu cùng huyết thống.
Trao đổi với chúng tôi, Lâm Khánh Chi tiết lộ, trước khi trở thành con gái, cô đã lưu giữ tinh trùng tại một bệnh viện của Thái Lan. Vì vậy, trong thời gian tới, nữ ca sĩ chuyển giới sẽ có thể chính thức lên chức mẹ thực thụ.
Lam Khanh Chi muon sinh con tu tinh trung luu tru truoc chuyen gioi
 Lâm Khánh Chi và ông xã sang Thái bắt đầu hành trình sinh con.
Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ hình ảnh cô cùng ông xã kém 8 tuổi, và 14 thành viên trong gia đình đáp chuyến bay sang Thái Lan, mong mỏi gặp bác sĩ tìm ra những phương pháp có con trong thời gian sớm nhất.
“Sau khi đắn đo suy nghĩ, tôi quyết định không thuê người Việt Nam mang thai hộ. Vợ chồng thống nhất sẽ thuê người bên Thái để tránh những điều không hay sau này. Nếu như tìm một người xa lạ thì nỗi lo của mình không còn nhiều. Còn chọn người ở Việt Nam thì nhiều vấn đề mình không kiểm soát được. Nói một cách xa hơn là mình có thể mất chồng như chơi”, Lâm Khánh Chi bộc bạch.
Lam Khanh Chi muon sinh con tu tinh trung luu tru truoc chuyen gioi-Hinh-2
 Chuyến đi có gia đình Lâm Khánh Chi và ông xã đồng hành.
Về kế hoạch sinh con, Lâm Khánh Chi cho biết cô từng muốn giữ bí mật và âm thầm thực hiện vì không muốn ồn ào. “Tôi dự định không nói sẽ tốt hơn. Để rồi tự mình suy nghĩ thấy giữ riêng cho mình là quá ích kỷ. Khi nói ra, những bạn có ý định chuyển giới sẽ có thêm thông tin hữu ích.
Nỗi lo không có con cùng huyết thống của người chuyển giới sẽ không còn nữa. Lúc đó, các bạn có thể tự tin sống hạnh phúc với những quyết định mà mình chọn”, cô nói thêm.
Sau đám cưới vào cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi cho biết cuộc sống gia đình và công việc của cô hoàn toàn ổn định. Nữ ca sĩ thừa nhận, quyết định chuyển giới của mình là đúng đắn vì được trở thành con gái thực thụ và được cưới người đàn ông mà mình yêu thương.
Lam Khanh Chi muon sinh con tu tinh trung luu tru truoc chuyen gioi-Hinh-3
 Nữ ca sĩ hạnh phúc sau khi chuyển giới.
Hiện Lâm Khánh Chi vẫn chạy show ca hát ở khắp các tỉnh thành. Ông xã kém 8 tuổi của cô vẫn hoạt động kinh doanh tại Vũng Tàu. Thỉnh thoảng có thời gian rảnh anh đều cùng vợ đi diễn, du lịch...
Về ông xã kém 8 tuổi, Lâm Khánh Chi thẳng thắn: "Chồng tôi không phải là đại gia. Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu, tiếng gọi và sự hòa nhịp của con tim. Cả hai không vì danh vọng, vật chất như nhiều lời đồn đoán".
Trước các ý kiến không hay của dư luận về tình yêu giữa anh và bạn gái hơn 8 tuổi, ông xã Lâm Khánh Chi đáp trả: "Tôi rất ngại chia sẻ chuyện đời tư với nhiều người. Gặp và yêu Chi, tôi xem cô ấy là một người bình thường. Cảm xúc đến tự nhiên và tôi đón nhận. Tình cảm cá nhân, cả hai thấu hiểu là đủ".
Theo Phan Trai Úc/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)