Lại rộ nghi vấn Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy chia tay

Trải qua 8 năm hẹn hò yêu đương, khán giả đang chờ mong Khổng Tú Quỳnh - Ngô Kiến Huy sẽ tổ chức đám cưới "ngôn tình" vào năm nay. Thế nhưng, tin đồn cặp đôi chia tay bỗng được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ "chóng mặt".

>>> Mời quý độc giả xem MV "Yêu không đường lui" của Ngô Kiến Huy. Nguồn Youtube/ Ngô Kiến Huy:
Sau thời gian dài tìm hiểu và hẹn hò, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy là một trong những cặp đôi được nhiều khán giả yêu thích của showbiz Việt. Fan hâm mộ đang mong chờ đám cưới "ngôn tình" của cặp đôi trong năm 2018. Tuy nhiên, mới đây tin đồn chàng "Bắp" và nàng Khổng đã "đường ai nấy bước" được lan truyền trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng xôn xao. Mọi người đều tỏ ra lo lắng và tiếc cho chuyện tình đẹp của cặp đôi.
Lai ro nghi van Khong Tu Quynh - Ngo Kien Huy chia tay
 
Lai ro nghi van Khong Tu Quynh - Ngo Kien Huy chia tay-Hinh-2
Hình ảnh và thông tin mới nhất của Khổng Tú Quỳnh được nam ca sĩ Đại Nhân chia sẻ. 
Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Trần Đại Nhân đã chia sẻ hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh cùng dòng chia sẻ đầy ấn ý: "Dạo này anh em hay gặp nhau tâm sự. Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai". Mặc dù không đích danh nhắc đến ai nhưng với caption và hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh thì chắc chắn Đại Nhân đang muốn nói đến mối quan hệ tình cảm hiện tại của người bạn của mình.
Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên tin đồn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chia tay rộ lên mà trước đó vào đầu tháng 5, những thông tin cặp đôi này đã đường ai nấy đi cũng đã lan truyền trên mạng khiến nhiều fan hâm mộ 2 nghệ sĩ này không khỏi hoang mang. Ở thời điểm đó, Khổng Tú Quỳnh cho biết rằng mình và bạn trai ít xuất hiện bên nhau vì mỗi người đều đang bận rộn tập trung cho các dự án riêng, chứ không hề có chuyện chia tay như mọi người đang nghĩ.
Lai ro nghi van Khong Tu Quynh - Ngo Kien Huy chia tay-Hinh-3
 
Lai ro nghi van Khong Tu Quynh - Ngo Kien Huy chia tay-Hinh-4
 Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh thường xuất hiện trong các dự án chung.
Lai ro nghi van Khong Tu Quynh - Ngo Kien Huy chia tay-Hinh-5
 Cặp đôi cũng thường xuyên đi du lịch cùng nhau.
Dạo gần đây, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy cũng ít khi xuất hiện cùng nhau, đồng thời trên mạng xã hội cả hai cũng ít đăng ảnh và nhắc về nhau như trước đây. Điều này càng khiến nhiều người tin rằng tình cảm giữa họ đang có vấn đề thật sự.
Theo Ngọc Anh/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)