Hương Giang Idol: “Xin lỗi nếu làm bất kỳ ai cảm thấy chạnh lòng“

(Kiến Thức) - Sau khi bị NTK Hà Duy tố thiếu chuyên nghiệp, Hương Giang Idol đã lên tiếng. Người đẹp chuyển giới chia sẻ, cô không biết làm mẫu phải tự ra tìm chỗ đứng cho mình để lên diễn.

>>> Mời quý độc giả xem video "NTK Hà Duy tố Hương Giang thiếu chuyên nghiệp". Nguồn ANTV:
Trên trang cá nhân, Hương Giang cho biết lý do không thể lên sân khấu trong show thời trang của NTK Hà Duy là do "trục trặc cá nhân".
"Giang chưa từng trả lời bất kỳ phương tiện truyền thông nào là do ê-kíp, hay bất kỳ 1 lý do nào khác! Vì đơn giản giới mẫu hay vedette còn quá nhiều điều xa lạ với Giang, Giang không biết rõ nên không dám trả lời".
Hương Giang Idol. Ảnh: FBNV 
Hoa hậu Hương Giang cũng chia sẻ, khi tham gia cuộc thi hoa hậu, hay diễn thời trang cô đều được nhắc khi đến lượt.
"Khi tham gia thi hoa hậu quốc tế, Việt Nam tuy là nước cuối cùng nhưng khi Venezuela chuẩn bị lên biết là tới lượt Việt Nam, nhưng nếu chưa ai kêu ra thì cũng không được phép standby chứ không phải là được bước lên, vì họ đã tính toán mọi vị trí và thời điểm trên sân khấu. Không ai được phép tự quyết định vị trí của mình sau cánh gà. Ngần ấy nước với đủ thứ ngôn ngữ nếu ai cũng tự quyết định ra đứng thì không ai có thể kiểm soát được và Giang cũng đã quen với việc đó.
Hai lần làm vedette gần đây, 1 cho nhãn hàng, 1 cho NTK Đỗ Long, khi bước vào cánh gà đã trang điểm làm tóc xong xuôi, điều đầu tiên Giang được ê-kíp dặn là em ngồi vào trong nghỉ cho mát, khi nào đến lượt sẽ có người báo em ra!
Giang không biết là làm mẫu tới là phải tự chủ động ra tìm chỗ đứng cho mình để lên diễn, tự hỏi han vị trí như thế, vì Giang chỉ nghĩ đơn giản mình có 1 vị trí là diễn cuối và trước khi diễn thì sẽ có người thông báo. Đó cũng là lý do Giang cứ ung dung ngồi đợi và chẳng thấy lạ khi chưa ai gọi mình".
 
 
Chia sẻ của Hương Giang. 
Hương Giang thừa nhận cô cảm thấy buồn bực khi đã thay đồ, trang điểm nhưng không được ai mời lên sân khấu.
"Mọi chuyện dừng lại ở đây và chúng ta phải mất đi nhiều thứ cho một bài học của mình! Xin lỗi nếu làm bất kỳ ai cảm thấy chạnh lòng...", Hương Giang Idol bày tỏ.
Hồng Khoa

>> xem thêm

Bình luận(0)