Hoài Lâm và bạn gái mặc áo đôi, chính thức tái xuất showbiz

Sau một năm ngừng ca hát, Hoài Lâm quyết định trở lại với việc tham gia vở cải lương Lan và Điệp, đảm nhận vai khách mời ở live show nghệ sĩ Hoài Linh. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Hoài Lâm hát Trộm nhìn nhau". Nguồn Youtube:
Ngày 17/7, Hoài Lâm và bạn gái Bảo Ngọc xuất hiện tại buổi giới thiệu vở cải lương Lan và Điệp. Hai người cùng mặc áo sơ mi tối màu với họa tiết ngôi sao. Thời gian qua, Bảo Ngọc luôn xuất hiện bên Hoài Lâm ở những buổi tập kịch hay dự sự kiện.
Tại sự kiện, cô lặng lẽ đi cùng Hoài Lâm và chăm sóc cho cháu gái. Thời gian qua, Bảo Ngọc luôn ủng hộ mọi quyết định của Hoài Lâm. Hiện, cô động viên bạn trai sớm trở lại guồng công việc.
Hoai Lam va ban gai mac ao doi, chinh thuc tai xuat showbiz
 Hoài Lâm xuất hiện cùng bạn gái tại sự kiện.
Sau một năm ngừng ca hát, Hoài Lâm quyết định trở lại với việc tham gia vở cải lương Lan và Điệp, đảm nhận vai khách mời ở live show nghệ sĩ Hoài Linh. Lần đầu hát cải lương trong một vở tuồng dài, Hoài Lâm cho biết phải dành nhiều thời gian nghiên cứu, tập luyện cùng các tiền bối.
Khi được hỏi về vai diễn, anh hài hước nói: "Hát cùng các cô chú gạo cội, tôi lo lắng và áp lực lắm. Tôi chưa biết vai Xuân thế nào nhưng chắc chắn rất tân xuân".
Cũng trong chương trình, ca sĩ Hoài Lâm tâm sự được khán giả yêu thương, ủng hộ ở vai trò ca sĩ nhiều năm qua nhưng bản thân anh lại muốn làm công việc đứng phía sau sân khấu.
"Ba mẹ tôi từng lập đoàn hát, đi diễn nhiều nơi nhưng phải giải tán vì khó khăn. Tôi luôn mong muốn có cơ hội để tiếp tục công việc của gia đình. Có thể không phải là làm đoàn hát, mà là sản xuất. Tôi nghĩ ở vị trí đó, tôi phù hợp hơn", anh tâm sự.
Hoai Lam va ban gai mac ao doi, chinh thuc tai xuat showbiz-Hinh-2
Hoài Lâm trở lại với sân khấu. 
Tiếp lời Hoài Lâm, Gia Bảo nhấn mạnh nam ca sĩ là "vũ khí bí mật của Lan và Điệp". Ở vai trò ông bầu, Gia Bảo cho rằng anh mời Hoài Lâm và các ca sĩ như Mai Tiến Dũng, Hamlet Trương, Phương Thanh tham gia để vở diễn có thêm màu sắc mới, trẻ trung hơn.
“Tôi đau đáu với suy nghĩ làm sao để nghệ thuật cải lương gần gũi hơn với khán giả trẻ. Lần này, tôi muốn kể về Lan và Điệp theo góc nhìn của hiện đại. Tôi không muốn mọi người nói về cải lương là xưa, sến, lỗi thời. Thực tế, cải lương không hề cũ, quan trọng là cách kể phải mới và mang tới không gian sang trọng”, Gia Bảo chia sẻ.
Hoai Lam va ban gai mac ao doi, chinh thuc tai xuat showbiz-Hinh-3
 Hoài Lâm sẽ diễn cải lương bên những nghệ sĩ gạo cội.
Trước đó, Hoài Lâm làm khán giả bất ngờ khi tiết lộ trong một năm ở ẩn, anh kiếm sống bằng nghề lái xe. Với Hoài Lâm, đó là thời gian đáng nhớ.
"Tôi không muốn nhắc tới chuyện mình đi lái xe quá nhiều lần, bị khán giả đánh giá than thở, xin lòng thương. Với tôi, đó là chuyện vui, rất bình thường trong cuộc sống", anh nói.
"Tôi nghĩ trong mỗi giai đoạn của cuộc đời, ai cũng có lựa chọn, làm việc khác nhau. Tôi không thể cứ ngồi không được. Không đi hát, tôi vẫn phải làm việc chứ. Và việc gì thích thì tôi làm thôi", Hoài Lâm trải lòng.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Hải Thanh/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)