Hồ Ngọc Hà bất ngờ lên tiếng về ồn ào chèn ép Minh Hằng ở The Face

(Kiến Thức) - 2 năm trước, Minh Hằng tố bị Hồ Ngọc Hà chèn ép trong The Face. Mới đây, Hà Hồ đã tiết lộ câu chuyện ít biết về vụ ồn ào này.
 
 

Giữa ồn ào Jack hủy show vì không muốn tham gia chương trình với Quân A.P xảy ra gần đây, câu chuyện Minh Hằng tố bị Hồ Ngọc Hà chèn ép ở The Face 2017 bị khơi lại. Về phía mình, Hà Hồ vừa lên tiếng bày tỏ quan điểm về vấn đề yêu sách, đòi hỏi của nghệ sĩ.
"Công việc, ngành nghề gì cũng cần có yêu cầu đúng với năng lực và sự phù hợp để mang lại hiệu quả cao. Quan trọng nhất là ai đàn áp mình quá đáng thì một gặp hỏi thẳng, hai là để yên đó mình sẽ chứng minh cho họ biết họ đã sai khi nhìn nhận về mình.
Đừng bao giờ nghe sự xúi giục tạo nên chiến tranh của những kẻ tà, xấu bụng rồi sau đó ôm hận muốn xin lỗi cũng khó mở lời”, Hồ Ngọc Hà viết trên trang cá nhân.
Tiếp đó, nữ hoàng giải trí bóng gió nói về lời tố cáo chèn ép đàn em. “Đừng nói tôi chèn ép đàn em vì tôi từng hát với rất nhiều đàn em, từng làm The Face với Hương và Khuê. Tôi từng hợp tác với rapper Suboi khi cô ấy thậm chí chưa bao giờ đi hát”, Hà Hồ nói.
Theo Hồ Ngọc Hà, cô không nhận làm mùa 2 vì bản thân không tự tin nhận tiếp do dành nhiều chất xám và thời gian cho mùa 1. Điều kiện Hà Hồ đưa ra là sẽ làm với ban giám khảo cũ để có những tình tiết mới hoặc nếu muốn người mới làm thì cô sẽ làm khách mời.
Ho Ngoc Ha bat ngo len tieng ve on ao chen ep Minh Hang o The Face
 Minh Hằng tố bị Hồ Ngọc Hà chèn ép. Ảnh: Một thế giới
Ho Ngoc Ha bat ngo len tieng ve on ao chen ep Minh Hang o The Face-Hinh-2
Chia sẻ của Hà Hồ. 

Mời quý độc giả xem video "Hà Hồ lên tiếng về tin đồn hết thời". Nguồn Youtube/vtc

Năm 2017, Minh Hằng từng bật khóc chia sẻ cô rất bất ngờ khi được nghe lại câu nói “Ai cũng được trừ Minh Hằng ra” của Hồ Ngọc Hà. Trước lời tố, phía Hà Hồ nói không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)