HH Phan Hoàng Thu: Nhiều người thi sắc đẹp để lấy danh... “đi khách”

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu bày tỏ lo ngại về việc ngày càng nhiều người đẹp đến với các cuộc thi sắc đẹp vì tiền, vì danh.

Vào chiều 30/8 vừa qua, phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn tại đường Nam Quốc Cang, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, quận 5. Tại đây, cơ quan công an bắt quả tang 4 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.
Trong sự việc ồn ào này, có cả á hậu, diễn viên, MC nổi tiếng.
HH Phan Hoang Thu: Nhieu nguoi thi sac dep de lay danh... “di khach”
Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu. 
Bày tỏ quan điểm về sự xuất hiện của một số đường dây mại dâm “gái gọi hạng sang”, gái bán dâm là người mẫu, người đã từng tham gia các chương trình truyền hình, cuộc thi sắc đẹp, Hoa hậu Phan Hoàng Thu - người đạt danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới tại Malaysia năm 2013 cho PV báo Người Đưa Tin biết: "Trên thực tế, có nhiều người rất thích đi thi các cuộc thi sắc đẹp nhằm lấy danh hiệu để... "đi khách".
Nhiều người cho rằng, đấy là hình thức đầu tư, bỏ ra một số tiền lớn để mua giải, đầu tư cho danh hiệu của một cuộc thi ao làng nào đó, rồi sau đó lại đem chính cái danh hiệu ảo ấy để đi kiếm tiền bù lại. Hiện tượng này hiện giờ rất nhiều chứ không phải ít".
"Mấy năm trở lại đây, có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp được diễn ra, nhưng không nhiều người biết. Có người đẹp đạt giải, khi được nhắc đến tên, chính người trong nghề còn hỏi nhau: Cô gái này là ai, đến từ cuộc thi nào vậy? Vì sao như thế, vì có cầu thì có cung, đó là một vòng luẩn quẩn tuần hoàn mà nhắc lại thì thấy rất xót xa.
Thực tế, xã hội bây giờ, người chăm thì ít, kẻ lười thì nhiều, muốn một phút lên tiên, sẵn sàng đánh đổi tình lấy danh hiệu. Việc này làm hỏng hẳn một thế hệ vì suy nghĩ nông cạn như vậy.
Những cuộc thi chính thống thì không nói làm gì, nhưng những cuộc thi "ao làng" kiểu tổ chức ra nhằm mục đích thương mại thì dễ dàng lắm. Thậm chí, người ta có cả bảng giá cho giải luôn ấy" - HH Phan Hoàng Thu thẳng thắn.
Trước đó, vào chiều 6/9, công ty TNHH Quảng cáo - Truyền thông Tấm và Cám (đơn vị tổ chức cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018) đã có quyết định thu hồi danh hiệu Á quân 1 của Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 của thí sinh Nguyễn Thị Dung (nghệ danh là Thư Dung).
Lý do đơn vị tổ chức cuộc thi thu hồi do Thư Dung thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hoá của người Việt Nam tại Tuyệt tình cốc, Đà Lạt.
BTC cũng nói rõ, ngoài việc chụp ảnh phản cảm ra, Thư Dung cũng đang vướng nghi án về hành vi bán dâm, đang bị cơ quan Công an TP.HCM điều tra, xử lý nên BTC đã có quyết định trên.
Đại diện BTC cho hay, phía đơn vị này nhận thấy hành vi của Nguyễn Thị Dung không phù hợp với danh hiệu Á quân 1 của cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, gây ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi.
Hiện tại, cơ quan công an đang tạm giữ "tú ông" điều hành đường dây môi giới mại dâm và các đối tượng khác là sinh viên, người mẫu để phục vụ việc điều tra về đường dây bán dâm lớn này.
Theo Lạc Thành/Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)