Hà Anh "bóc trần" cuộc sống thật với chồng Tây sau sinh con

Siêu mẫu Hà Anh khiến nhiều chị em thích thú khi đăng tải dòng trạng thái “trách yêu” chồng Tây vì từ khi có con không yêu vợ nữa.

Sau 1 tháng sinh con gái đầu lòng, Hà Anh đã hồi phục sức khỏe và tập trung chăm sóc em bé. Trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu thường xuyên cập nhật cuộc sống “mẹ bỉm sữa” nhiều thú vị với công chúng.
Mới đây, siêu mẫu Hà Anh tiếp tục chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi có con. Bà mẹ trẻ hờn trách ông xã vì yêu con gái hơn vợ. Từ khi có thành viên mới, cuộc sống gia đình cô ít nhiều đảo lộn.
“Nàng trêu chàng vờ dằn dỗi: 'Anh bây giờ chỉ yêu Myla thôi. Anh có còn yêu em nữa đâu!' rồi thêm 'Anh cứ liệu liệu đi, em mà không thèm cho con bú tí nữa là cả hai ba con tự liệu với nhau đấy!'- Chả là bây giờ nàng biết nàng có vũ khí bí mật bất khả chiến bại là 2 bình sữa mà Myla mê tít.
Chàng nghe vậy lẳng lặng thì thầm với con 'Mẹ mình là số một con nhỉ. Con yêu mẹ nhất trần đời. Ba cũng thế. Có điều ba yêu mẹ trước con, cách đây 4 năm hơn rồi!' Nói rồi chìa gương mặt bé nhỏ bầu bĩnh có đôi mắt ngây thơ tròn xoe của con ra gần nàng 'Con hôn mẹ đi! Hôn đi, đấy thấy mẹ đang nấu ăn cho ba con mình không? Mẹ là tuyệt nhất!
Ba là người hùng của hai mẹ con em! Ba chăm mẹ, dìu mẹ đi, đút nước mẹ uống... rồi dỗ em cho mẹ ngủ, thay bỉm cho em rất thạo!”.
Ông xã Hà Anh rất khéo trong việc giúp vợ chăm con - Ảnh: FBNV 
Dù cuộc sống xáo trộn khá nhiều, nhưng có thể thấy cuộc sống hôn nhân của Hà Anh ngày càng gắn kết nhờ "tiểu công chúa" vừa chào đời. Đặc biệt, cô được ông xã yêu thương và chăm sóc hết lòng.
Gia đình hạnh phúc của Hà Anh từ khi con gái chào đời - Ảnh: FBNV 
Theo Nhi Nguyễn/PNSK

>> xem thêm

Bình luận(0)