Con trai Hoà Minzy tiết lộ bố khóc khi nhớ hai mẹ con

Mới 22 tháng tuổi nhưng bé Bo thể hiện rõ sự lém lỉnh, có những màn đối đáp vô cùng thông minh. Đặc biệt hơn, nhóc tỳ này còn sống rất tình cảm.

Kể từ khi công khai có con với thiếu gia đất Long An, Hoà Minzy đã dần cởi mở hơn, thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của con trai. Tối nay (22/8), cô đăng tải loạt hành động siêu dễ thương và thông minh của bé Bo. Khi Hoà Minzy hỏi: "Con nhớ bố không?", Bo ngay lập tức trả lời: "Có". Qua cuộc hội thoại giữa hai mẹ con, cư dân mạng biết được thiếu gia Minh Hải đang rất buồn vì phải xa gia đình nhỏ. Bé Bo còn tiết lộ thêm: "Bố Hải khóc".  Đặc biệt khi mẹ gợi ý gửi lời tới bố Hải, bé Bo nhanh chóng khích lệ: "Bố Hải cố lên".

Bé Bo còn biết quan tâm cho nhiều người khác: “Mọi người giữ gìn sức khoẻ nha. Cố gắng lên nha". Sau khi xem xong clip, ông xã của Hoà Minzy lại bật khóc vì xúc động. Được biết, thiếu gia Minh Hải đang "kẹt" ở Úc vì dịch bệnh Covid-19. Mặc dù xa cách nhưng anh thường xuyên gọi điện cho vợ con mỗi ngày. 

Con trai Hoa Minzy tiet lo bo khoc khi nho hai me con

Mới gần 2 tuổi, bé Bo đã tỏ ra thông minh. Hòa Minzy cũng rất chịu khó khoe những khoảnh khắc đời thường cực đáng yêu của bé Bo, đặc biệt là những lúc cậu bé đang chăm chú học bài. Cách đây ít hôm, mẹ con Hòa Minzy đã lên sóng giao lưu trực tiếp, nhóc tỳ Bo liên tục khiến cư dân mạng tan chảy vì khoảnh khắc học nhận dạng vạn vật... Bo cho thấy là một cậu bé biết tiếp thu nhanh.

Khi khán giả hỏi vì sao giấu con nhiều năm qua, Hoà Minzy đã không ngại tiết lộ lý do: "Tại trước mẹ Hoà không có được yêu quý nhiều nên mẹ Hoà sợ ảnh hưởng đến Bo. Mẹ Hoà cố gắng từng ngày thay đổi để nhận được tình yêu thương của mọi người và cảm nhận được mình cũng được thêm nhiều sự yêu thương và tâm lý không còn nhạy cảm như trước nữa nên quyết định công khai".

Trước đó khi netizen thắc mắc nguyên tắc dạy quý tử hào môn như thế nào, cô chia sẻ: "Chị không có học theo phương pháp, chị cứ mua sách, truyện và thẻ về mỗi ngày chỉ con 1 chút nè. Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ nè. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu á là chị đã cứ chỉ cho con rồi nên lớn con dễ nhận thức lắm". Hoá ra, suốt 1 năm giấu kín bưng bé Bo, Hoà Minzy đã rất ra dáng mẹ bỉm khi chỉ dạy con rất nhiều thứ. 

Theo Hạ Anh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)