Cô gái hát một bài ẵm 150 triệu Thách thức danh hài

Ở vòng thi cuối của Thách thức danh hài, cô gái có "gương mặt bất biến giữa dòng đời vạn biết" lại một lần nữa chọc cười thành công Trấn Thành, Trường Giang khi hát đi hát lại "Một con vịt".

>>> Mời quý độc giả xem video "Cô gái hát đi hát lại một bài thắng Thách thức danh hài". Nguồn Dân Việt:
Tối 28/2, đêm Gala 2 và cũng là đêm thi cuối cùng của Thách thức danh hài mùa 4 đã diễn ra và thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Cô sinh viên Đại học Nông Lâm - Kim Hoàng đã một lần nữa chinh phục Trấn Thành lẫn Trường Giang giành giải thưởng 150 triệu đồng.
Ở lần trở lại này, cô gái có gương mặt “bất biến giữa dòng đời vạn biến” đã diện áo dài hồng duyên dáng cùng gương mặt trang điểm hơi quá tay. Trong phần thi đầu tiên, Kim Hoàng đã xưng hô "huynh, muội" hệt như phim kiếm hiệp với hai danh hài. Khi cô vừa yêu cầu Trường Giang không cần mặc đồ, Trấn Thành đã vô tình bật cười.
 Vẻ chân chất của cô gái không cảm xúc lại một lần nữa giúp cô thành công tại Thách thức danh hài.
Với 60 giây ở vòng tiếp theo, cô vẫn tiếp tục kịch bản cũ và chọc cười thành công Trường Giang khi yêu cầu Trấn Thành không cần nói nhiều.
Qua vòng thi thứ 3, Kim Hoàng tiếp tục giả giọng lồng tiếng phim Hong Kong kể hàng loạt món ăn yêu thích của mẹ với tốc độ nói siêu nhanh cùng những nhấn nhá “lầy lội” khiến Trấn Thành bật cười nghiêng ngả.
Không dừng lại tại đây, Kim Hoàng tiếp tục kể cho hai giám khảo nghe về câu chuyện nhà mình bị mất trộm đầy hài hước, đồng thời kết lại bằng một câu không liên quan khiến Trấn Thành bật cười ở những giây cuối.
Trấn Thành, Trường Giang liên tục không nhịn được cười khi xem Kim Hoàng biểu diễn. 
vòng thi cuối cùng của Thách thức danh hài, cô gái có gương mặt không cảm xúc lại thể hiện sự “tưng tửng”, hát không ngừng nghỉ ca khúc thiếu nhí Một con vịt và trách cứ chương trình chỉ có 60 giây không đủ cho bản thân hát. Bài hát bất tận của Kim Hoàng đã chọc cười thành công hai giám khảo và giúp cô giành được giải thưởng 150 triệu đồng.
Ngoài ra, gây ấn tượng không kém trong đêm Gala 2 là phần mở màn của cặp đôi thí sinh Duy Khanh và Mỹ Ngân.
Ở phần thi đầu tiên, cặp thí sinh này đã hoá thân thành 2 nghiên cứu sinh và ví hai giám khảo như chồn Châu Phi khiến Tiến Luật phấn khích. Qua những giây cuối cùng, Mỹ Ngân bất ngờ đòi “triệt sản” Trường Giang vì chiều cao khiêm tốn khiến Trấn Thành không nhịn được cười.
Với 60 giây tiếp theo, Mỹ Ngân và Duy Khanh lại quay sang “chặt chém”” Tiến Luật làm hai danh hài bật cười vì sự hóm hỉnh, mới lạ trong kịch bản.
Cặp đôi Mỹ Ngân, Duy Khánh tiếc hùi hụi vì bỏ lỡ cơ hội giành 150 triệu đồng. 
Liên tục giành chiến thắng ở 4 vòng thi, khi qua đến thử thách chinh phục giải thưởng 150 triệu đồng, cặp đôi này khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi xài lại kịch bản cũ và không thể chọc cười hai giám khảo của Thách thức danh hài là Trấn Thành, Trường Giang.
Theo Hương Bùi/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)