Chồng cũ Phi Thanh Vân nhắn nhủ "lạ" trước khi uống thuốc tự tử

Trước khi uống thuốc ngủ tự tử, chồng cũ Phi Thanh Vân đã gửi lời xin lỗi tới con vì không làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình.

Khép lại cuộc hôn nhân dang dở và ồn ào với Phi Thanh Vân, Bảo Duy bắt đầu cuộc sống mới. Tiến tới cuộc hôn nhân tiếp theo, chồng cũ “người đẹp dao kéo” mở công ty kinh doanh riêng. Tuy nhiên trong hành trình mới, Bảo Duy vấp nhiều khó khăn về kinh tế khi đầu tư dàn trải từ mỹ phẩm, bất động sản đến chứng khoán.
Chỉ trong thời gian ngắn lao vào thương trường, chồng cũ Phi Thanh Vân đã mất hàng chục tỉ đồng nên bế tắc và suy nghĩ tiêu cực. “35 năm của cuộc đời tôi chưa bao giờ thưởng thức một mùa giáng sinh vui vẻ bên gia đình đúng nghĩa. Và bây giờ cũng thế, xung quanh ta chỉ riêng mình ta. Nhưng thôi mỗi người mỗi số phận…”, Bảo Duy tâm sự vào Noel 2018 vừa qua.
Chong cu Phi Thanh Van nhan nhu
Hình ảnh Bảo Duy tiều tụy khác xa khi thành công. 
Gần đây nhất, Bảo Duy uống thuốc tự tử nhưng may mắn được gia đình phát hiện kịp thời và cứu sống. Trước khi quyên sinh, chồng cũ Phi Thanh Vân đã có nhiều chia sẻ bi lụy “muốn tự kết liễu mọi thứ”.
Ngày 5/2, chồng cũ Phi Thanh Vân gửi thư chúc mừng sinh nhật quý tử. Bảo Duy xin lỗi bé Tấn Đức vì đã “không làm tròn bổn phận và trách nhiệm” của người cha.
“Happy Birthday Tấn Đức! Ngày mai sinh nhật con rồi. Nhanh quá, thắm thoát con trai của ba đã lên 3. Thế là ba phải một lần nữa viết thư chúc mừng sinh nhật con mà không phải được gặp để ôm con vào lòng. Ba xin lỗi vì ba không làm tròn bổn phận và trách nhiệm của mình.
Có những điều trở ngại công việc và mọi thứ đang dần tối đi nên ba không bên cạnh con lúc này. Ở một nơi xa ba luôn cầu chúc cho con luôn hạnh phúc trong tình yêu thương của mọi người, may mắn và thành công trên đường đời hãy biết học cách chấp nhận. Ba nhớ con nhiều lắm“, Bảo Duy viết. 4 ngày sau, chồng cũ Phi Thanh Vân tiếp tục nhắn gửi tới con gái riêng với vợ đầu: “Lại thêm 1 công chúa sắp thành thiếu nữ, ba nhớ các con”.
Tháng 7/2014, Phi Thanh Vân tình cờ gặp Nguyễn Bảo Duy tại một quán bar ở TPHCM. Cặp đôi nhanh chóng tìm hiểu và công khai hẹn hò. Mối tình của Phi Thanh Vân với chàng phi công trẻ kém cô 2 tuổi sau cuộc hôn nhân với chồng ngoại quốc khiến công chúng đặc biệt quan tâm.
Sau khi kết hôn, cặp đôi liên tục gây hoang mang dư luận bởi những câu chuyện vợ chồng nay bất hòa, mai mâu thuẫn. Thậm chí, để chứng minh tình yêu của mình với vợ, Bảo Duy còn thản nhiên chặt đi một đốt ngón tay út của mình.
Bảo Duy và Phi Thanh Vân đến với nhau ồn ào thế nào thì sống với nhau cũng ồn ào thế đó và đương nhiên, khi họ chia tay cũng làm tốn không ít giấy mực của báo giới. Tháng 3/2017, Bảo Duy và Phi Thanh Vân chính thức ly hôn. Trước và sau khi ly hôn một thời gian dài, Bảo Duy và Phi Thanh Vân liên tục tố xấu nhau về một cuộc hôn nhân địa ngục trên truyền thông và cả mạng xã hội. Sau ly hôn, Phi Thanh Vân giữ quyền nuôi con chung của hai người là bé Tấn Đức.
Điều khiến nhiều người ngạc nhiên là chỉ sau khi ly hôn Phi Thanh Vân 2 tháng, Bảo Duy đã công khai hẹn hò một phụ nữ khác – một Việt kiều Australia tên Thúy Oanh. Tháng 8 cùng năm, chỉ sau 3 tháng chính thức hẹn hò, Bảo Duy kết hôn lần thứ 3 với Thúy Oanh. Đám cưới được tổ chức hoành tráng tại một khách sạn 5 sao ở TPHCM.
Theo My My/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)